Cập nhật chính sách CES được áp dụng vô thời hạn sau 18 tháng thử nghiệm

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì theo thông báo mới nhất từ lãnh sự quán Canada tại TPHCM kể từ ngày 11/10/2017 chính sách CES, du học không cần chứng minh tài chính, được chính thức áp dụng sau 18 tháng thử nghiệm và sẽ kéo dài không thời hạn cho đến khi có thông báo mới được cập nhật. Bên cạnh đó, số lượng trường tham gia được tăng lên là 55 trường, thay vì 45 trường như trong thời gian thử nghiệm.

Điều kiện tham gia chương trình CES không thay đổi:

– Chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5.
– Có thư mời học từ một chương trình full-time của 1 trong 55 trường trong danh sách bên dưới.
– Bằng chứng đã đóng học phí cho 1 năm học đầu tiên.
– Giấy chứng nhận GIC từ Scotiabank trị giá 10,000CAD cho phần sinh hoạt phí trong năm học đầu tiên.
– Khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ visa.
– Nộp hồ sơ xin visa trước ngày nhập học trên thư mời 60 ngày.

Cập nhật chính sách CES

Tư vấn du học GSE là đại diện chính thức của hầu hết các trường Đại họcCao đẳng tham dự chương trình Canada Express Study (CES). Để được tư vấn về chọn trường và thông tin chi tiết mới cập nhật về chính sách CES, xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

TƯ VẤN DU HỌC GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội