Hội thảo gặp gỡ trường đại học Queensland, 1 trong 8 trường đại học tốt nhất nước ÚC

GSE-beo xin thông báo lịch thời gian và địa điểm buổi phỏng vấn trực tiếp với sinh viên và phụ huynh học sinh của đại diện trường Đại Học Queensland, Úc – cô Ms.Corinne Francken:

Thời gian: 15:30 – 17:00
Ngày: 24/03/2014
Địa điểm: VP GSE-beo Hà Nội, Tng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình

Thời gian: 11:00-12:00
Ngày: 26/03/2014
Địa điểm: VP GSE-beo Hồ Chí Minh, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q3

Đại học Queensland là một trong những trường đại học hàng đầu của Australia học tập và nghiên cứu, và nổi tiếng trên thế giới về đội ngũ giảng viên được trao giải thưởng nhiều nhất, về cơ sở vật chất phục vụ học tập đứng hàng đầu trên thế giới, và về môi trường học xá tuyệt hảo.

Tại sao lựa chọn The University of Queensland?

Là một thành viên của Group of Eight (G8), một nhóm gồm tám Đại tốt nhất tại Úc thực hiện 70% các đề án nghiên cứu của tất cả các đại học trong nước Úc.

Là một trong ba thành viên tại Australia của Universitas 21 nhóm các trường đại học chọn lựa từ các đại học nổi tiếng trên thế giới chuyên về nghiên cứu.

Đứng vào hàng thứ 48 trên thế giới trong xếp hạng các đại học nổi tiếng trên thế giới, theo QS 2011 World Rankings

Được liệt kê vào 1% các đại học quốc tế đứng hàng đầu trên thế giới, theo phụ chương của báo 2012 UK’s Times.

Được tặng thưởng Huy chương Hữu nghị từ chính phủ Việt Nam cho những đóng góp về giáo dục và đào tạo cho sinh viên Việt Nam (2006) Đại học Queensland có trên 130 trung tâm nghiên cứu và trên 2,330 chương trình nghiên cứu, phối hợp với hơn 50 quốc gia.

Đại học Queensland thành lập ngày 10, tháng 12, năm 1909, trường Đại học Queensland (hay còn gọi là UQ) là một trường đại học công lập nằm tại Brisbane, Australia, thành viên “Nhóm 8 (Group 8)” của Úc và một trong 3 trường Úc thuộc nhóm “Universitas 21”, UQ được xếp hạng thứ 43 trong danh sách 200 trường đại học hàng đầu thế giới của Tạp chí Times Higher Education. Năm 2009, Hội nghiên cứu về bệnh ung thư của Úc ghi nhận đại học tổng hợp Queensland đã có những đột phá trong nhiều lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu về bệnh ung thư, trường đã được tài trợ gần 10 triệu đô-la trong vòng 3 năm để thực hiện các nghiên cứu.

Các khoa/ngành đạo tại tại Queensland: Trường giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý Nguồn nước, Phát triển Cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khoẻ, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học Hành vi.

Các khu học xá:  Cơ sở chính của trường nằm ở quận St Lucia tại Brisbane. Các cơ sở khác bao gồm Ipswich, Herston, South Brisbane, Turbot Street, và Moggill.

1.      Cơ sở St Lucia: nằm tại quận St Lucia thuộc thành phố Brisbane, Queensland, Australia.

2.      Cơ sở Gatton: nằm tại Gatton, Queensland; cách Brisbane 90km về phía Tây trên đường cao tốc Warrego.

3.      Cơ sở Ipswich: mở cửa vào năm 1999, là cơ sở mới nhất của trường và được chính phủ Liên bang và bang Queensland tài trợ. Cơ sở này bao gồm gần 20 tòa nhà và có hơn 4.000 sinh viên theo học trên một khuôn viên rộng 25 héc-ta.

4.      Cơ sở Turbot Street: là nơi đặt cơ sở giảng dạy của Khoa Răng hàm mặt.

5.      Cơ sở Herston: đặt gần khu liên hợp các bệnh viện tại Herston, Khoa Y của trường nằm tại tòa nhà Mayne Medical.

Đặc biệt trong kỳ nhập học năm 2014 này, GSE-beo hỗ trợ phí xin visa trị giá 3 triệu, miễn phí ghi danh trị giá 2 triệu cho các bạn đăng ký du học Úc.

Đ biết thêm thông tin chi tiết v trường và cách đăng kí tham gia hi tho xin vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V GIÁO DC TOÀN CU (GSE-beo)

Đa ch: Tng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Ni
ĐT: