Cập nhật thành tích nổi bật nhất của Đại học Deakin – Úc

Cập nhật hàng tháng mới nhất từ đại học Deakin – Úc gồm những thông tin mấu chốt về các ngành nghề trong quản lý thể thao về trải nghiệm của sinh viên gần đây và các thành tựu của Deakin tại lễ trao giải VIEA. Hãy cùng du học sinh GSE tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé.

Đại học Deakin – Úc chiến thắng tại Lễ trao giải VIEA

Deakin đã chiến thắng Xuất sắc trong hạng mục Phát triển nghề nghiệp (Career Development) và Khả năng tuyển dụng sinh viên quốc tế (International Student Employability) của Giải Giáo dục quốc tế Victorian 2020 (VIEA).

Giải thưởng công nhận những thành quả xuất sắc và sự cải tiến vượt bậc trong dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế. Đây là thành quả nổi bật về chất lượng vượt trội của dịch vụ tuyển dụng và nghề nghiệp bởi DeakinTALENT.

Xếp hạng nằm trong danh sách trường đại chất lượng

Deakin University tự hào được xếp hạng trong top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (QS World University Rankings), minh chứng cho sự xuất sắc về giáo dục và nghiên cứu của trường.

Ngoài ra, Deakin còn nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu toàn cầu theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (THE World University Rankings) và top 5% theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (ARWU – Academic Ranking of World Universities), khẳng định vị thế vững chắc của mình trong hệ thống giáo dục quốc tế. Đặc biệt, Deakin còn được vinh danh trong top 100 trường đại học trẻ dưới 50 năm tuổi trên toàn cầu theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (THE World University Rankings), cho thấy sự phát triển nhanh chóng và bền vững trong thời gian ngắn.

dai hoc deakin uc 01

Nghiên cứu và đổi mới

Deakin University đứng thứ 2 tại Úc về nghiên cứu trong lĩnh vực sức khỏe và y tế theo ERA 2018, khẳng định sự ưu việt trong nghiên cứu y khoa. Trường được công nhận là một đại học nghiên cứu chuyên sâu với nhiều nghiên cứu tiên phong trong các lĩnh vực như sức khỏe, công nghệ, môi trường, giáo dục và kinh doanh. Đặc biệt, Deakin là một trong những trường đại học hàng đầu Úc về hỗ trợ nghiên cứu cho sinh viên, giúp họ phát triển và hoàn thiện kỹ năng nghiên cứu. Trường cũng tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu quốc tế với các đối tác hàng đầu thế giới, mở rộng tầm ảnh hưởng và ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn.

Đào tạo và trải nghiệm học tập

Vơi các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao ở tất cả các bậc học, từ cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ, với nhiều chuyên ngành hấp dẫn. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên khi du học tại Úc phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết cho thị trường lao động. Deakin còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thí nghiệm, thư viện, khu học tập và khu vực vui chơi giải trí, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Trường cũng khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, mở rộng tầm nhìn và kinh nghiệm thực tiễn.

Kết nối với doanh nghiệp

Deakin University duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, mang lại nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên. Trường cung cấp các chương trình thực tập giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động. Deakin thường xuyên tổ chức các hội thảo, diễn đàn kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng, giúp họ nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp.

Kết quả của sinh viên

Sinh viên tốt nghiệp từ Deakin University luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng và năng lực. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội của trường. Hơn nữa, sinh viên của Deakin còn có cơ hội tham gia vào các dự án cộng đồng, đóng góp tích cực cho xã hội và phát triển kỹ năng sống quan trọng.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Úc tại đại học Deakin năm 2024, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 để nhận sự hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3