Tin tức

Cập nhật thành tích nổi bật nhất của Đại học Deakin – Úc

Cập nhật hàng tháng mới nhất từ đại học Deakin – Úc gồm những thông tin mấu chốt về các ngành nghề trong quản lý thể thao về trải nghiệm của sinh viên gần đây và các thành tựu của Deakin tại lễ trao giải VIEA.

Đại học Deakin – Úc chiến thắng tại Lễ trao giải VIEA

Deakin đã chiến thắng Xuất sắc trong hạng mục Phát triển nghề nghiệp (Career Development) và Khả năng tuyển dụng sinh viên quốc tế (International Student Employability) của Giải Giáo dục quốc tế Victorian 2020 (VIEA).

Giải thưởng công nhận những thành quả xuất sắc và sự cải tiến vượt bậc trong dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế. Đây là thành quả nổi bật về chất lượng vượt trội của dịch vụ tuyển dụng và nghề nghiệp bởi DeakinTALENT.

Cùng gặp gỡ các đại sứ nghiên cứu Geelong của Đại học Deakin –  Úc 2021

Hằng năm, Study Geelong chọn ra một nhóm các đại sứ sinh viên để quảng bá thành phố Geelong là nơi thân thiện để học tập, sinh sống và khám phá, thông qua cách kể chuyện quảng bá trên mạng xã hội. Cả sinh viên địa phương và quốc tế đều đủ điều kiện tham gia, có nhiều sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp được chọn vào vai trò thú vị này mỗi năm.

Nhà trường đã trò chuyện với 4 đại sứ mới năm 2021 – 3 trong số đó đang là sinh viên Deakin và một trong số đó đã tốt nghiệp.

Để nghe lý do tại sao họ yêu thích học tập tại Deakin ở Geelong, hãy đọc phần phỏng vấn dưới đâyđể xem những gì họ đã nói nhé.

dai hoc deakin uc 01

Ngành quản lý thể thao mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lúc giải quyết những khó khăn trong năm 2020

Đối với Kunal Sheth, thể thao luôn đóng vai trò to lớn trong đời sống của mình – từ khi lớn lên tại quê hương Ấn Độ tới khi chuyển đến Úc, đó là ngành mà Kunal luôn tập trung và thích thú đam mê. Kunal không chỉ thành công trong nghiệp thể thao mà còn học được cách điều hướng con đường của ông trong suốt một năm gián đoạn khác thường do COVID.

Khi đang học khóa Thạc sỹ Kinh doanh (Quản lý Thể thao), Kunal đã hoàn thành khóa thực tập tại Ấn Độ với thương hiệu thể thao lớn toàn cầu Adidas nơi Kunal đã làm việc tại bộ phận quảng cáo giúp tạo ra các hồ sơ cho vận động viên, tổ chức các buổi chụp hình, nhận ra các tiềm năng của vận động viên, và sáng tạo ý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo.

Sau khi tốt nghiệp năm 2017, Kunal đã chốt được một hợp đồng trong giải đấu bóng chày giữa Úc và Anh tên Ashes. Tháng 7 năm 2018, Kunal được đề nghị một vị trí toàn thời gian với CA nơi anh đã và đang làm việc với 4 vai trò khác nhau bao gồm Quản lý phòng vé cho Victoria, Tasmania và ACT.

Trong khi ảnh hưởng của dịch COVID-19 làm suy giảm vai trò quản lý của Kunal vào tháng 9 năm 2020, Kunal may mắn vẫn giữ được vị trí với CA và bây giờ trở thành nhà điều phối nội dung cho Liên đoàn bóng chày nữ Women ‘s Big Bash League (WBBL) và Liên đoàn bóng chày Big Bash League (BBL). 

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Úc tại đại học Deakin năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?