Cơ hội nhận song bằng tại Đại học Newcastle, Úc – Học bổng đến AU$10.000/năm

Trường Đại học Newcastle Úc được xếp hạng #12 tại Úc, TOP 200 trường tốt nhất thế giới theo QS Rankings 2023. Trong năm 2024 này, trường thông báo tin vui khi chính thức giảng dạy chương trình Combined Degrees (song bằng), chi tiết khóa học mới như sau:

Cơ hội nhận song bằng tại Đại học Newcaslte, Úc - Học bổng đến  AU$10.000

Thông tin khóa học mới tại Đại học Newcastle, Úc

Chương trình: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Toàn cầu) / Thạc sĩ Khoa học (Phân tích Dữ liệu)

Thời gian đào tạo: 2 năm

Địa điểm: Newcastle City Campus

(Sinh viên có thể lưu trú thêm 1 năm, tổng cộng là 4 năm với visa làm việc sau tốt nghiệp)

Học phí: 34,365 AUD mỗi năm.

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, khoa học dữ liệu/phân tích, thống kê, khoa học máy tính, kỹ thuật, toán học, công nghệ thông tin, tài chính, kinh tế lượng hoặc vật lý với GPA từ 60% trở lên. Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc các chứng chỉ tương đương như TOEFL, PTE,…

Cơ hội nghề nghiệp:

• Quản lý dữ liệu

• Nhà phân tích dữ liệu

• Chuyên viên phân tích thông tin doanh nghiệp

• Chuyên gia dữ liệu và thông tin

• Tư vấn quản lý toàn cầu

• Quản lý marketing đa quốc gia

• Cố vấn chính sách thương mại quốc tế

• Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu

Học bổng: 10,000 AUD mỗi năm cho sinh viên có GPA từ 6.7/10.0 hoặc 2.5/4.0 trở lên. Học bổng được cấp tự động và không yêu cầu IELTS để xét duyệt.

đăng ký dưới bài viết

Lựa chọn đa dạng ngành học tại Đại học Newcastle, Úc

Ngoài khóa học được đề cập ở trên, sinh viên Newcastle khi du học tại Úc thoải mái lựa chọn hơn 250 ngành học, các ngành thế mạnh như kỹ thuật, y, giáo dục,… Trường được chia ra 5 khoa, bao gồm:

• Kinh doanh & Luật
  • Giáo dục & Nghệ thuật
  • Kỹ thuật, Xây dựng & Môi trường
  • Sức khỏe & Y khoa
  • Khoa học

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3