Du học Thạc sĩ ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst, Mỹ 2023

Nằm trong vùng ngoại ô xinh đẹp cạnh thành phố Chicago, nước Mỹ, Đại học Elmhurst – Elmhurst Univeristy nổi danh với môi trường học tập thoái mái, gần gũi với thiên nhiên và cung cấp chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới. Tại Elmhurst, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường rộng rãi, thoáng mát với khuôn viên rộng 48 mẫu, gần 900 cây xanh và chỉ cách thành phố Chicago 30 phút đi tàu. Chương trình sau đại học của Elmhurst luôn được cập nhật và điều chỉnh liên tục theo nhu cầu của người học. Tất cả những sinh viên theo học các chương trình sau Đại học của Elmhurst đều sẽ được kết nối với các chuyên gia và tạo dựng được network cho sự nghiệp.

Du Hoc Thac Si Nganh Quan Ly Chuoi Cung Ung Tai Dai Hoc Elmhurst University My 2023 Tu Van Du Hoc Gse

Thiếu hụt nhân sự ngành Supply Chain Management là lý do khiến sinh viên tốt nghiệp ngành này dễ dàng nhận được các cơ hội việc làm hấp dẫn. Đây cũng là lý do vì sao sinh viên tốt nghiệp ngành này thường nhận được mức lương tốt. Theo dữ liệu của Cục Thống kê Lao động Mỹ (BLS), mức lương trung bình hàng năm cho người làm trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng là $74,750 USD (số liệu tháng 5/2019). Trong đó, 10% nhân sự tốt nhất kiến được từ 120,400 USD/ năm.

Một số thứ hạng nổi bật của trường Đại học Elmhurst

• Xếp hạng 9 Most innovative 2022-2023 (U.S.News)
  • Hạng 20 về Best Undergraduate Teaching 2022-2023 (U.S.News)
  • Hạng 13 về Regional Midwest 2022-2023 (U.S.News)

Điều kiện xét tuyển và học phí của Đại học Elmhurst

• Bảng điểm Đại học
  • 3 thư giới thiệu (từ giảng viên trường Đại học, quản lý nơi làm việc)
  • Bài luận 1000 từ
  • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS 6.5, Duolingo 100, TOEFL 79)
  • Điểm GRE/GMAT (optional)

Học phí ngành Thạc sĩ Quản lí chuỗi cung ứng: 17,100 USD/năm; thời gian học 2 năm. Học bổng cho sinh viên quốc tế: 5,000 USD/khóa học.

Thạc sĩ Quản lí chuỗi cung ứng (M.S. in Supply chain Management)

Du Hoc Thac Si Quan Ly Chuoi Cung Ung Tai Elmhurst University 2023 Tu Van Du Hoc Gse

Với bằng Thạc sĩ Quản lí chuỗi cung ứng được thiết kế theo STEM, sinh viên sẽ nắm được vai trò của từng khu vực chức năng của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng và các chiến lược hợp tác liên chức năng cần thiết trong việc vận hành chuỗi cung ứng.

Được xây dựng trên mô hình cohort (tập trung vào nhóm), chương trình này thể hiện niềm tin của Trường rằng sinh viên đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình học tập, động lực và thành công của nhau. Những sinh viên bắt đầu vào học kỳ mùa thu tạo thành một nhóm học tập trong suốt chương trình. Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với các thành viên trong nhóm của mình trong các dự án trong lớp học và nghiên cứu, đồng thời bạn sẽ giúp nhau duy trì cảm giác tiến bộ và thành tích.

Chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trưởng thành đang đi làm tìm kiếm bằng cấp sau đại học nâng cao về quản lý chuỗi cung ứng. Một ứng viên có thể hoàn thành 22 học phần khác nhau bao gồm một dự án cuối cùng trong 21 tháng, họp một đêm mỗi tuần, tốt nghiệp với tổng số giờ học là 38 giờ. Chương trình được thiết kế bằng cách sử dụng mô hình cohort.

Chương trình quản lý chuỗi cung ứng của Elmhurst sẽ hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công. Một số kỹ năng thiết yếu mà chuyên viên kinh doanh sẽ phát triển tại Elmhurst: xây dựng nhóm, công nghệ thông tin, tư duy phân tích, ra quyết định, đạo đức, giao tiếp, đàm phán, làm việc trong các môi trường đa dạng.

Một số Công ty/Tổ chức mà sinh viên Elmhurst đã từng làm việc: Amazon, Apple, DHL, Microsoft, Kraft Foods Group, ULTA Beauty, Walgreens, SC Johnson, UPS Supply Chain Solutions,…

Để biết chi tiết các thông tin tuyển sinh của Đại học Elmhurst năm 2023, được hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp, học sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ Tư vấn Du học GSE tại số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Dang Ky Hpconnect 300x136

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Elmhurst tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Mỹ 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3