Tin tức

Đại học Stirling – Trải nghiệm thành phố hấp dẫn nhất Scotland

Chương trình học đa dạng với chất lượng quốc tế. Cuộc sống tại một thành phố du lịch nổi tiếng của Scotland. Chi phí hợp lý, cơ hội làm thêm cùng học bổng lên tới 100% học phí. Tất cả những điều này làm nên sự hấp dẫn của Đại học Stirling. Ngày 13 và 16/11 ngày, đại diện Đại học Stirling sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp gỡ và trao đổi với sinh viên về điều kiện học tập và sinh hoạt tại trường.

tu van du hoc anh

University of Stirling là một đại học định hướng nghiên cứu, thành lập năm 1967 tại Scotland. Trường đứng trong top 50 các trường đại học dưới 50 năm tuổi trên khắp thế giới, và là địa điểm học tập tốt nhất năm 2012 theo International Student Barometer. Trường có học bổng tới 100% học phí cho sinh viên quốc tế.

Lựa chọn chương trình học đa dạng với chất lượng cao

ĐH Stirling cung cấp khoảng 200 chương trình Cử nhân chất lượng cao giúp sinh viên có thể lựa chọn khoá học và chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Các chương trình sau đại học cũng rất đa dạng, gồm MSc, MLitt, MEd, Mres, MBA,…

Học tập và sinh hoạt tại ĐH Stirling

Đăng ký tư vấn du học anh

ĐH Stirling đứng trong top đầu các trường tại Scoland về chất lượng nghiên cứu. Mỗi sinh viên khi lựa chọn Stirling có thể đảm bảo rằng mình sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với các kiến thức được cập nhật thường xuyên theo xu hướng phát triển của thế giới. Năm 2014, Stirling đứng thứ 6 tại Scotland và 45 tại UK về thành tích nghiên cứu. 75% các hoạt động nghiên cứu diễn ra tại trường đều thuộc được công nhận quốc tế. Trường được điểm tối đa cho chất lượng giảng dạy, cũng như khả năng tìm được việc làm của sinh viên sau khi ra trường (QS World Rankings, 2014)


87% sinh viên thấy hài lòng khi học tập và nghiên cứu tại Stirling (National Student Survey, 2014)
94% sinh viên tốt nghiệp từ Stirling sẽ nhận được việc làm hoặc tiếp tục con đường nghiên cứu sau 6 tháng kể từ ngày ra trường.

Một trong những địa điểm cuốn hút nhất UK

Được coi là trái tim của Scoland, Stirling là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách nhất tại Vương Quốc Anh. ĐH Stirling chỉ cách trung tâm thành phố tầm 10 phút đi xe buýt. Từ Stirling, bạn có thể bắt xe hoặc tàu hoả đến tất cả các thành phố và địa danh khác tại Scotland và UK hay đến London và các thành phố nổi tiếng của Châu Âu qua sân bay Edinburgh hoặc Glasgow.

Khám phá thành phố Stirling qua con mắt trải nghiệm của một sinh viên

button - truong
Đến Stirling, bạn sẽ bị cuốn hút bởi nét quyến rũ của các địa danh lịch sử nhưng cũng dễ dàng hoà nhập vào cuộc sống hiện đại của thành phố. Đây là một tổng hợp hài hoà giữa nét cổ kính của kiến trúc, sự nên thơ của thiên nhiên và nhịp sống về đêm sôi động.Mọi người đều có thể tìm thấy thứ mà mình yêu thích tại thành phố này.

Nét đẹp về văn hoá là một phần đáng kể của Stirling, nơi ghi dấu của hai nhân vật lịch sử nổi tiếng của Scotland là William Wallace và Robert the Bruce. Lịch sử của thành phố hoà trộn một cách tuyệt vời với tâm hồn sôi động của nhịp sống trẻ về đêm. Thành phố đắm chìm trong ánh sáng của các hoạt động giải trí náo nhiệt. Người yêu nghệ thuật có thể thưởng thức các buổi hoà nhạc, hoặc triển lãm tranh ngay tại lâu đài Stirling cổ kính, nơi từng diễn ra các chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như Travis, James Blunt và Lulu.

Chi phí phải chăng – Học bổng tới 100%

So với các vùng lân cận là Glasgow và Edinburgh, chi phí sinh hoạt tại Stirling khả thi hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi học tại ĐH Stirling, bạn có rất nhiều cơ hội sinh sống ngay trong trường, để tối thiểu chi phí sinh hoạt và đi lại. Điều đặc biệt là trường còn cho phép bạn tự nấu ăn để tiết kiệm chi tiêu.

button - truong

Ngoài ra, trung tâm việc làm của trường sẽ giúp bạn tìm một công việc part-time phù hợp nếu bạn có nhu cầu. Sống giữa một thành phố du lịch như Stirling, bạn có thể dễ dàng tìm được một việc làm trong ngành dịch vụ này nếu biết cách tìm kiếm.

Về học bổng, ĐH Stirling dành riêng cho sinh viên Việt Nam các suất học bổng từ 500-3000 bảng Anh. Ngoài ra, nếu xuất sắc, bạn có thể đạt được học bổng 100% học phí theo chương trình Karen Napier Scholarships dành cho sinh viên quốc tế.

Phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu về trường University of Stirling, chương trình học và học bổng cho sinh viên Việt Nam, có thể đăng ký gặp trực tiếp đại diện trường vào ngày 13/11/2015 (tại GSE TP.HCM) hoặc 16/11/2015 (tại GSE-beo Hà Nội). Vui lòng đăng ký theo nội dung dưới đây:

Bạn đang xem bài viết tại danh mục “Du hoc Anh“, click vào đây để tìm hiểu kĩ hơn về các suất học bổng du học Anh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn
Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?