Kaplan Singapore mở Khóa học về FinTech và tuyển sinh vào kỳ học 2022

Kaplan Singapore mở Khóa học về FinTech mới với tên gọi “Bachelor of Business Studies (Honours) FinTech (Top-up)”. Khóa học sẽ được tuyển sinh vào kỳ học 2022 tới đây. Kaplan Singapore là trường tư thục đầu tiên tại Singapore đào tạo Chương trình FinTech (Financial Technology – Công nghệ tài chính) được cấp bằng bởi trường Đại học University College Dublin thuộc Đại học Quốc Gia Ireland.

Kaplan-Singapore-University-College-Dublin-UCD-FinTech-Tư-vấn-du-học-GSE

Giới thiệu Khóa học FinTech tại Kaplan Singapore

Mô tả chương trình

Chương trình “Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh trong FinTech” hướng đến những người mong muốn phát triển sự nghiệp trong Kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực liên quan đến Công nghệ Tài chính (FinTech). Chương trình cung cấp cho sinh viên nền tảng về các lĩnh vực quản lý thiết yếu, bao gồm Chiến lược doanh nghiệp, Tài chính và Quản lý hoạt động, cũng như cơ hội để tìm hiểu chuyên sâu về công nghệ tài chính, lý thuyết và thực hành. Khóa học này sẽ giúp sinh viên hiểu được lĩnh vực tài chính và các công nghệ kỹ thuật số mới trên thị trường tài chính ngày nay.

• Thời gian học: 18 tháng
  • Kỳ khai giảng: Tháng 4, Tháng 10
  • Học phí: $33,812 SGD

Tốt nghiệp & Bằng cấp được trao

Sinh viên hoàn thành và vượt qua các học phần quy định trong cấu trúc chương trình sẽ được cấp bằng “Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh (Danh dự) về FinTech” từ University College Dublin. Bằng cấp sẽ giống như bằng được trao cho sinh viên tốt nghiệp trong khuôn viên trường.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn theo đuổi các cơ hội việc làm sau, bao gồm, nhưng không giới hạn:

• Environmental, Social and Governance (ESG) Analyst: Nhà phân tích Môi trường, Xã hội và Quản trị
  • Finance Analyst: Nhà phân tích tài chính
  • Finance Investigations Analyst: Nhà phân tích điều tra tài chính
  • Finance Product Insights Analyst: Nhà phân tích thông tin chi tiết về sản phẩm tài chính
  • Risk Assessment Coordinator: Điều phối viên Đánh giá Rủi ro

Các môn học cốt lõi

Chương trình cấp bằng này có thể được hoàn thành trong tối thiểu 18 tháng trên cơ sở toàn thời gian. Dưới đây là cấu trúc chương trình:

• Business Analytics: Phân tích kinh doanh
  • Corporate and Competitive Strategy: Chiến lược Công ty và Cạnh tranh
  • Cyber Security: An ninh mạng
  • Data Analytics for Finance: Phân tích dữ liệu cho tài chính
  • Digital Business: Kinh doanh kỹ thuật số
  • Economics and Market Innovations: Kinh tế và Thị trường đổi mới
  • Finance and Financial Institutions: Tài chính và các tổ chức tài chính
  • Introduction to Machine Learning: Giới thiệu về Học máy
  • Marketing in a Digital Era: Tiếp thị trong kỷ nguyên kỹ thuật số
  • Operations Management: Quản lý hoạt động
  • Principles of Finance: Nguyên tắc tài chính
  • The Future of Organisations and Work: Tương lai của các tổ chức và công việc
  • Môn Tự chọn:
    • Professional Business Competencies: Năng lực kinh doanh chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn University College Dublin (UCD)?

UCD được xếp hạng trong Top 1% các cơ sở giáo dục đại học trên toàn thế giới với sự công nhận ba vương miện từ AACSB (Mỹ), AMBA (Anh) và EQUIS (Châu Âu). Sinh viên được giảng dạy bởi cả giảng viên UCD quốc tế và các học giả địa phương.

University College Dublin - UCD - Tư vấn du học GSE
University College Dublin (UCD)

Các xếp hạng của University College Dublin

• Top 1% trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World Ranking 2021)
  • Trường đại học hàng đầu ở Ireland về khả năng tuyển dụng sau đại học (QS Graduate Employability Rankings 2020)
  • Xếp hạng 2 các trường Đại học ở Ireland (Academic Ranking of World Universities 2020)
  • Xếp thứ 23 trong Bảng xếp hạng European Business School Rankings theo Thời báo Tài chính (Financial Times 2020)
  • Xếp hạng 78 thế giới về khả năng tuyển dụng sau đại học (QS Graduate Employability Rankings 2020)
  • Xếp hạng 173 các trường đại học thế giới (QS World University Rankings 2022)
  • UCD là Nhà cung cấp Giáo dục Đại học được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Kỹ năng (Department of Education and Skills) của Ireland.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của Kaplan Singapore tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3