Tin tức

[HOT] 10 suất học bổng 50% học phí từ Đại học La Trobe (Úc) top 1,2% thế giới

Nhận thấy tiềm năng to lớn của sinh viên Việt Nam, năm nay, Đại học La Trobe đã quyết định triển khai chương trình học bổng có trị giá lên tới 50% học phí dành riêng cho những học sinh, sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc.

Trước kia, mức học bổng cao nhất của Đại học La Trobe là 25% học phí. Tuy nhiên, trong kỳ nhập học tháng 7/2019 này, du học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội săn học bổng trị giá lên tới 50% học phí. Đây là chương trình học bổng cực kỳ hào phóng mà rất ít trường đại học lớn tại Úc trao cho du học sinh Việt Nam.

10 suất học bổng 50% học phí từ Đại học La Trobe
[HOT] 10 suất học bổng 50% học phí từ Đại học La Trobe (Úc) top 1,2% thế giới 2

Xem thêm nhiều hơn nữa các thông tin về học bổng du học Úc

Điều kiện xét học bổng

 • Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu của học bổng 25% College Excellence Scholarship 
  • Điểm trung bình môn THPT đạt tối thiểu 8.5/10 đối với bậc cử nhân
  • Điểm trung bình môn đại học đạt tối thiểu 7.5/10 đối với bậc thạc sĩ)
 • Ứng tuyển vào một trong những chương trình học nằm trong diện cấp học bổng College Exellence Scholarship. Danh sách cụ thể tại đây.
 • Ứng tuyển vào các chương trình học tại tất cả các campus trừ Sydney
 • Ứng viên phải nhập học vào kỳ tháng 7/2019
 • Ứng viên phải đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh trước ngày 12/06 để được xét học bổng
 • Ứng viên không tham gia bất cứ khoá học dự bị nào (ELICOS, Foundation, Diploma)
 • Không xét các trường hợp advanced standing (học vượt cấp)

Hồ sơ xin học bổng bao gồm

 • Một bản CV đầy đủ thông tin kèm theo một bài luận 250 từ giải thích lý do vì sao ứng viên xứng đáng nhận được học bổng
 • Đối với bậc cử nhân, các ứng viên phải nộp bảng điểm của năm lớp 12. Đối với bậc thạc sĩ, vì thông thường kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào khoảng tháng 7, các ứng viên chỉ cần nộp bảng điểm của 3,5 năm đầu đại học cùng với bảng điểm cấp 3.

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/05/2019. Các ứng viên đã nộp hồ sơ sẽ được tự động xét duyệt học bổng nhưng phải nộp đủ CV và bài luận xin học bổng trước ngày 12/06/2019. Lưu ý, học bổng sẽ được xét duyệt từ trên xuống dưới. Kết quả học bổng sẽ được công bố vào ngày  18/06/2019

Số lượng học bổng: 5 suất cho bậc cử nhân và 5 suất cho bậc thạc sĩ

Lưu ý, các ứng viên nhận học bổng phải đóng học phí càng sớm càng tốt và chấp thuận là Đại sứ sinh viên quốc tế cho trường La Trobe. 

Đặc biệt, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường tại văn phòng của GSE-beo

Hà Nội: ngày 08/05 vào lúc 9:30 – 11:30 tại VP của GSE-beo tại Hà Nội

TPHCM: ngày 16/05 vào lúc 14:00-16:00 tại VP của GSE-beo tại TPHCM

Đôi nét về trường Đại học La Trobe

 • Đại học La Trobe nằm trong top 1.2% các trường đại học tốt nhất thế giới
 • Các chuyên ngành Nghệ thuật và Nhân văn nằm trong top 10 nước Úc. Các chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán và Kỹ sư nằm trong top 3 của bang Victoria. Ngoài ra trường còn có thế mạnh nổi trội về các ngành Truyền thông, Marketing, Công nghệ thông tin.
 • Chương trình học tập hướng tới kiến tạo những “giá trị thực” với những bài giảng thiết thực, những trải nghiệm làm việc thực tế và những giảng viên có thâm niên làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng
 • Nằm trong top 130 những trường đại học có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất thế giới
 • Chi phí cạnh tranh so với một ngôi trường có chất lượng giảng dạy chuẩn mực
 • Tìm thấy sự cân bằng giữa học tập và trải nghiệm cuộc sống trong thời gian sinh sống tại những thành phố đáng sống nhất thế giới như Melbourne và Sydney.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi là hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng sẽ đến. Để đảm bảo nộp các giấy tờ cần thiết đúng hạn và nhận được các gói hỗ trợ từ A-Z trong quá trình săn học bổng như chỉnh sửa CV hay bài luận học bổng, hãy đăng ký ngay tại đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?