Kế hoạch tiêm chủng kỳ nhập học kỳ tháng 9 tại trường UIS – Canada

Urban International School (UIS) hiện tại đang lên Kế hoạch tiêm chủng vaccine Covid-19 (UIS Vaccine Plan) cho tất cả các học sinh chuẩn bị nhập cảnh vào Canada để bắt đầu kỳ nhập học tháng 09 năm 2021 tại trường.

ke hoach tiem chung tai canada 02

Kế hoạch tiêm chủng cho học sinh nhập học kỳ tháng 9 tại trường Urban International School (UIS) Canada

Tỉ lệ tiêm chủng vắc xin Covid-19 tại Canada gần đây tăng nhanh chóng và tỉ lệ các ca mắc mới cũng giảm xuống đáng kể. Cùng với đó, các chính sách mở cửa biên giới của chính phủ Canada được mở rộng hơn. Vì vậy, học sinh quốc tế cũng đã sẵn sàng để quay lại Canada để bắt đầu đến trường kể từ tháng 9 tới.

Urban International School sẵn sàng hỗ trợ học sinh và cung cấp kế hoạch tiêm phòng vaccine để các em học sinh có thể đến Canada an toàn và tham gia các lớp học trực tiếp.

Dựa trên các thông tin như giấy tờ cá nhân, địa chỉ cách ly, ngày học sinh tới UIS, nhà trường sẽ cung cấp kế hoạch tiêm vaccine trong đó bao gồm lịch hẹn mũi tiêm đầu tiên và mũi tiêm thứ hai.

Bộ y tế Canada chỉ chấp nhận sử dụng vaccine Pfizer-BioNTech cho học sinh có độ tuổi 12 đến 17. Đối với những học sinh trên 18 tuổi, vaccine Pfizer-BioNTech hoặc Moderna sẽ được sử dụng tuỳ theo địa điểm tiêm.

Lịch tiêm Vaccine mũi 1

• Cán bộ nhân viên UIS sẽ đặt lịch tại địa điểm y tế tiêm vaccine chỉ định
  • Thời gian và địa điểm có thể thay đổi tuỳ theo hệ thống đặt lịch trực tuyến

Lịch tiêm Vaccine mũi 2

• Sau 28 ngày kể từ mũi tiêm đầu tiên, học sinh có thể tiêm mũi thứ 2.
  • Do mũi tiêm thứ 2 có thể thay đổi dựa trên việc cân nhắc địa điểm, nguồn cung vaccine, và thời gian tiêm mũi đầu tiên, UIS sẽ hỗ trợ riêng từng học sinh muốn đặt lịch tiêm mũi 2 kịp thời.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Urban International School (Canada – UIS) tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.