Tin tức

KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS VẪN SĂN ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Được mệnh danh là mảnh đất của những cơ hội, Hoa Kỳ luôn mở ra nhiều sự lựa chọn cho những sinh viên quốc tế theo đuổi tham vọng thực hiện giấc mơ Mỹ. Theo đó, nhiều trường đại học tại Mỹ đã nới lỏng yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, cho phép các ứng viên không có chứng chỉ IELTS có cơ hội nhập học và thậm chí là săn học bổng du học Mỹ.

Du học Mỹ không cần IELTS
Du học Mỹ không cần IELTS

Trước đây, các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, SAT là một trong những điều kiện tiên quyết để xin nhập học tại Mỹ. Đây là một yếu tố khiến nhiều học sinh, sinh viên ấp ủ giấc mơ Mỹ chùn bước bởi trên thực tế không thiếu các trường hợp học tài thi phận, không gặp may mắn trong thi cử. Tuy nhiên, hiện tại đã có nhiều trường đại học thiết kế những khoá học phù hợp, đáp ứng nhu cầu của những ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh. Đó là chương trình University Pathway – chương trình đào tạo tạo tiền đề cho sự chuyển tiếp thành công lên các trường đại học top đầu tại xứ sở cờ hoa.

Những khóa học chuyển tiếp (Pathway Courses)lộ trình học lý tưởng, tạo bước đệm cho chuyến hành trình hiện thực hoá giấc mơ Mỹ. Những năm gần đây, xu hướng theo học chương trình Pathway ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam do ưu điểm về yêu cầu đầu vào, thời gian nhập học cũng như sự bảo chứng cho tương lai mà nó đem lại. Cụ thể:

 • Tham gia chương trình Pathway, ứng viên không cần nộp chứng chỉ IELTS mà chỉ cần hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí ngay tại văn phòng của GSE. Đặc biệt, các ứng viên có cơ hội được làm bài kiểm tra hai lần, qua đó gia tăng đáng kể cơ hội nhập học.
 • Thời gian nhập học linh hoạt với ba kỳ nhập học là tháng 1, tháng 5 và tháng 8. Chương trình có thể kéo dài từ 1 – 3 kỳ học tuỳ thuộc vào thành tích học tập của sinh viên.
 • Các khoá học do chính các trường Đại học thiết kế, là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình nâng cao khả năng tiếng Anh và các môn học đại cương của bậc cử nhân, thạc sĩ. Theo đó, học viên sẽ vừa có cơ hội cải thiện ngoại ngữ, vừa được tích luỹ những tín chỉ học tập có thể được công nhận trong các chương trình đại học hoặc sau đại học của các trường đại học, bao gồm cả những trường đại học top đầu tại Mỹ.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên đạt đủ điểm theo quy định sẽ được chuyển tín chỉ vào thẳng kỳ học thứ 2 hoặc năm thứ 2 chương trình đại học, sau đại học, do vậy, không có sự khác biệt giữa sinh viên theo học chương trình pathway và sinh viên theo học chương trình cử nhân bốn năm hay thạc sĩ hai năm.
 • Lộ trình tiết kiệm với cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới US$10,000/ năm. Học bổng được xét duyệt nhanh chóng và đơn giản, dựa trên thành tích học tập của các cá nhân.
 • Các lớp học có quy mô tối đa 25 học viên với sự điều phối của những giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo học sinh, sinh viên quốc tế, giúp tối ưu hoá khả năng tiếp nhận kiến thức của học viên.
Du học Mỹ
KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS VẪN SĂN ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2

Hiện tại, có rất nhiều trường đại học, bao gồm cả những trường đại học danh giá nằm trong top 200 của Mỹ như Northeastern University, Wisconsin University, Drew University, University of South Florida, Colorado State University… triển khai lộ trình học Pathway, trao cho các bạn học sinh, sinh viên một tấm vé thông hành trên chuyến tàu hiện thực hoá giấc mơ chạm tay tới những cánh cổng trường đại học danh giá nhất của Hoa Kỳ.

Tư vấn du học Mỹ khi không có chứng chỉ IELTS

Bạn có định hướng du học Mỹ nhưng còn nhiều băn khoăn về lộ trình học hay cơ hội học bổng khi bản thân không có IELTS? Hãy đến với GSE, bạn sẽ được tiếp cận với gói dịch vụ tư vấn du học Mỹ hiệu quả và toàn diện bao gồm:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân

Tập đoàn tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các đại học hàng đầu tại Mỹ, để nhận được tư vấn về lộ trình du học Mỹ thích hợp, vui lòng đăng ký hoặc liên hệ:

TƯ VẤN DU HỌC GSE

VP HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 – Email: hanoi@gse.edu.vn

VP HỒ CHÍ MINH: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 – Email: hochiminh@gse.edu.vn

WEBSITE: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?