La Trobe University tại Úc công bố học bổng dành riêng cho Việt Nam

Đại học La Trobe chính thức công bố chương trình học bổng mới nhất dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên tại Việt Nam có mong muốn chinh phục giấc mơ du học Úc kỳ khai giảng tháng 7/2024. Cùng GSE tìm hiểu những thông tin chi tiết của học bổng qua bài viết dưới đây nhé!

Hoc Bong Du Hoc Uc Len Den 100 La Trobe University 2024 Tu Van Du Hoc Gse

Học bổng La Trobe Vietnam Student Ambassador

• Giá trị học bổng: 50% đến 100% học phí cho toàn khóa học
  • Số lượng: giới hạn
  • Học bổng áp dụng cho sinh viên đăng ký học tại cơ sở Victorian
  • Sinh viên nhận được học bổng sẽ được bổ nhiệm làm Đại sứ Sinh viên Việt Nam trong suốt khóa học. Các bạn sinh viên được chọn sẽ thực hiện nhiệm vụ Đại sứ để truyền cảm hứng cho thế hệ sinh viên La Trobe tương lai từ Việt Nam

Những tiêu chí đánh giá chất lượng hồ sơ

• Số lượng thí sinh trúng tuyển sẽ do Ủy Ban Học bổng La Trobe đánh giá và quyết định dựa trên những tiêu chí sau:
  • Kết quả học tập
  • Trình độ Tiếng Anh
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Khả năng đảm nhận được vai trò Đại sứ Sinh viên

Yêu cầu xét tuyển tối thiểu

• Điểm trung bình tối thiểu 8.5 đối với học sinh trung học và tối thiểu 7.5 đối với sinh viên đại học.
  • IELTS tối thiểu 7.0, không kĩ năng nào dưới 7.0 hoặc các chứng chỉ tương đương
  • Video clip không quá 5 phút trả lời các câu hỏi: “What are the essential attributes a La Trobe University Student
  • Ambassador should possess to effectively motivate and guide future scholars?”
  • Ứng viên đáp ứng tất cả các điều kiện khác được nêu trong Thư mời nhập học trong thời hạn quy định

Điều kiện duy trì học bổng

• Duy trì học tập toàn thời gian tại một trong các cơ sở của Đại học La Trobe ở Úc và có kết quả học tập xuất sắc.
  • Ứng viên nhận được học bổng phải sẵn sàng thực hiện tất cả nhiệm vụ của Đại sứ Sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập tại Đại học La Trobe
  • Những yêu cầu về chuyển học bổng sang khóa học mới sau khi bắt đầu nhập học phải được Đại học La Trobe chấp thuận
  • Vui lòng tham khảo thêm các điều khoản và điều kiện có trong Thư mời nhập học

Thời gian nộp hồ sơ học bổng: Tháng 11/2023

Để được tư vấn về chương trình học bổng Vietnam Student Ambassador tại Đại học La Trobe, liên hệ ngay với GSE tại Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học La Trobe tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3