Tin tức

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC LA TROBE, ÚC

 • Bạn mong muốn trở thành sinh viên quốc tế?
 • Bạn mong muốn được học và trải nghiệm cuộc sống tại nước Úc xinh đẹp?
 • Bạn xin nhập học tại một trường đại học xịn của thế giới, nhưng phải chờ “dài cổ” để nhận được phản hồi của nhà trường?
 • Vì bạn là một sinh viên ưu tú, nên bạn muốn tìm kiếm học bổng tại một trường đại học La Trobe tại Úc?

Tất cả những băn khoăn trên sẽ được xóa sạch bằng cơ hội duy nhất trong tháng 5 tới này do Tư vấn du học GSE phối hợp với đại học La Trobe, Úc mang tới Buổi phỏng vấn học bổng trong các ngày 16/3 tại tp.Hồ Chí Minh và 20/3 tại Hà Nội.

Với cơ hội này, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại học La Trobe để lấy thư mời học tại chỗ, cũng như các suất học bổng của ngôi trường danh giá này.

Thuộc bang Victoria xinh đẹp, Đại học La Trobe luôn lọt vào “mắt xanh” của sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam, bởi tiếng tăm và uy tín trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. La Trobe được đánh giá là một trong những ngôi trường năng động nổi tiếng bậc nhất của Úc, với nhiều thứ hạng nổi trội như:

 • Top 4% ĐH tốt nhất thế giới (the Times Higher Education và QS ranking)
 • Các chuyên ngành Arts and Humanities nằm trong top 10 nước Úc
 • Các chuyên ngành Business, Accounting, và Engineering nằm trong top 3 của bang Victoria
Học bổng đại học La Trobe
Học bổng đại học La Trobe

 

Đại học La Trobe luôn được đánh giá là trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. Hội cựu sinh viên của trường có tới hơn 130.000 sinh viên sống tại khắp nơi trên thế giới.

Các ngành đào tạo chính:

Nông nghiệp, Kinh doanh, Thương mại, Quản lý, Khảo cổ học, Thú y, Du lịch, Công nghệ Sinh học, Khoa học Xã hội, Giáo dục, Luật, Điều dưỡng và Dược khoa, Môi trường, Bảo tồn Sinh học và Động vật Hoang dã, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin

Các cơ sở đào tạo:

Melbourne, Sydney, Albury – Wodonga, Bendigo, Franklin Street, Mildura, Shepparton, Beechworth

 

Lợi thế của sinh viên Đại học La Trobe:

– Học tại các thành phố lớn của nước Úc như Melbourne, Sydney với cơ sở vật chất hiện đại

– Chương trình học được thiết kế bài bản bới các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

– Học phí vừa phải so với học phí của các trường đại học chất lượng tương ứng

– Được khuyến khích trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Úc với các hỗ trợ về việc làm thêm, thực tập và việc làm chính thức sau tốt nghiệp

– Bằng cấp của trường Đại học La Trobe được công nhận trên toàn cầu

preview

 

Học bổng dành cho sinh viên suất sắc

Một thực tế cho thấy các đại học Úc hiếm khi dành học bổng cho sinh viên, học sinh quốc tế. Việc này đã thu hẹp cơ hội của rất nhiều sinh viên, học sinh quốc tế tới du học Úc. Nhưng may thay, đại học La Trobe lại là ngoại lệ khi chủ trường là chào đón, khuyến khích và tạo cơ hội cho những sinh viên và học sinh suất sắc trên khắp thế giới gia nhập cộng đồng sinh viên của trường. Chính vì vậy, đại học La Trobe đưa ra một chương trình học bổng rất hấp dẫn dành cho sinh quốc tế có năng lực ưu tú như:

Đại học và Thạc sĩ:

 • Học bổng vùng: 5.000AUD (Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura or Shepparton)
 • Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc: 10.000 – 20.000AUD (GPA 85% trở lên)
 • Học bổng sinh viên quốc tế tại La Trobe: lên đến 9.500AUD
 • Học bổng 20% (GPA 70% trở lên)

Thạc sĩ:

 • Học bổng 20% (GPA 70% trở lên)

Tiếng Anh:

 • Học bổng học phí tiếng Anh từ 5 -10 tuần.

Cơ hội vàng để lấy thư mời học và học bổng ngay lập tức

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội săn học bổng và thực hiện giấc mơ du học Úc, đại diện tuyển sinh của Đại học La Trobe sẽ có mặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để phỏng vấn trực tiếp cấp thư mời nhập học tại chỗ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đây là cơ hội vàng để trở thành sinh viên Đại học La Trobe nổi tiếng với các bạn có dự định đi du học Úc ngay trong năm 2017.

 

Phỏng vấn học bổng cùng đại học La Trobe
Phỏng vấn học bổng cùng đại học La Trobe

 

 

Đến tham dự phỏng vấn, các bạn không chỉ được chính đại diện trường tư vấn về chương trình học và lộ trình học tập, mà còn được Tập đoàn Giáo dục Toàn Cầu GSE-beo hỗ trợ về việc hoàn thiện hồ sơ du học (hoàn toàn miễn phí).

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?