Cao đẳng Quốc tế LaSalle ,Canada

Cao đẳng Quốc tế LaSalle

Cao đẳng Quốc tế Lasalle là một bộ phận của Tập đoàn giáo dục quốc tế LaSalle – tập đoàn cao đẳng kỹ thuật lớn nhất Canada trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và giảng dạy ngoại ngữ.

Hệ thống trường Cao đẳng La Salle đào tạo song ngữ Anh-Pháp có chất lượng học thuật không chỉ nổi trội tại thành phố Montréal mà còn cả Canada và toàn cầu.

Trường có 2 campus chính, một tọa lạc tại thành phố Montreal, thành phố lớn nhất tại tỉnh Quebec và là nơi có dân số đông thứ hai tại Canada. Montreal là thành phố nằm phía tây nam của tỉnh, nơi đay có khí hậu ôn hòa, mát quanh năm và đây cũng là nơi có đông đảo kiều bào Việt Nam sinh sống.

Campus còn lại tọa lạc tại thành phố Vancouver, thành phố biển lớn nhất tỉnh Bristish Columbia, đây cũng là nơi được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nhất trong một vài năm trở lại đây.

Các ngành đào tạo tại Lasalle cũng rất đa dạng từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học công nghệ, Y tế, Giáo dục với hơn 50 chuyên ngành đào tạo. LaSalle College là nơi tuyệt vời để các em có thể trải niệm một không gian học tập hiện đại.

Là một trường có lịch sử lâu đời, nên cơ sở vật chất tại đây được đầu tư rất hiện đại.

Bằng cấp của trường do Bộ giáo dục Québec và British Columbia, Canada cấp, có giá trị và được công nhận tại nhiều đại học trong nước và thế giới.

Chính vì vậy trường đã thu hút hơn 800 du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng chung mái nhà LaSalle với hơn 4,000 sinh viên Canada.

Lý do lựa chọn học tập tại LaSalle

• Trường nằm tại trung tâm thành phố Montreal (Quebec) và Vancouver.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.
  • Bên cạnh các chương trình học thuật mang tính chuyên môn cao thì các dịch vụ tại trường cũng mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho sinh viên.
  • Đặc biệt, trường luôn dành sự quan tâm ưu ái đối với sinh viên Quốc tế, giúp cho sinh viên tự tin và có quyết tâm theo học tại trường.
  • Chương trình học được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp – giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với khả năng ngôn ngữ của bản thân.
  • Sinh viên có cơ hội làm việc với các công ty sáng tạo nhất trong các chương trình co-op
  • Các dự án giáo dục thực tế phản ánh thực tế chuyên nghiệp; các chương trình khuyến khích thực hành liên quan đến ý thức về Môi trường.
  • Linh hoạt nhất trong số các trường cao đẳng tại Quebec, cho phép nghiên cứu tăng tốc.
  • Cơ hội cho sinh viên tham gia các cuộc thi khu vực, cấp quốc gia và quốc tế.
  • Tích hợp khái niệm kinh doanh trong tất cả các chương trình.

Bạn có thể tham khảo thêm về Du học Canada không cần chứng minh tài chính năm 2020 tại GSE

Các ngành học tại LaSalle

• Thời trang, Nghệ thuật và Thiết kế
  • Quản lý Du lịch và Khách sạn