Kiểm tra trình độ tiếng anh với Coventry University

Bạn đã nhận được thư mời cho kỳ nhập học tới tại Đại học Coventry NHƯNG chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào tiếng Anh của khóa học?

Đừng lo! Nhằm hỗ trợ tối đa cho con đường đến với Đại học Conventry, ngày 23/4/2019 tới đây, nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi tiếng Anh đầu vào cho sinh viên nhập học kỳ tháng 5/2019 và tháng 9/2019.

Kiểm tra tiếng anh với đại học Coventry

Thứ 3 ngày 23 tháng 04 năm 2019

Thời gian:
10:00 – 13:00

Địa điểm:
Toong Cowork space, Số 8 Trng Thi, Hng Trống, Hon Kiếm, Hà Nội

Bài thi gồm 4 nội dung: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
• Nghe (20 phút)
• Đọc (60 phút)
• Viết (60 phút)
• Nói (10 phút/lượt)

Lưu ý:

Thí sinh vui lòng mang theo :
·  Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân (bản gốc + bản photo)
·  Offer Letter
·  Bút bi (đen) / Bút chì (đen)
·  Chứng chỉ IELTS hiện tại (bản gốc + bản photo, nếu có)

Tất cả thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi trước 9h45 sáng.

Lệ phí thi: 50 bảng Anh

Kiểm tra trình độ tiếng Anh với đại học Coventry

Điều kiện để được tham gia kì thi kiểm tra trình độ tiếng Anh với trường Coventry University:

• Có thư mời nhập học từ trường Coventry University, Coventry University London Campus hoặc Coventry University College
  • Đã có chứng chỉ IELTS với các kỹ năng có điểm số tối thiểu là 5.0 hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương khác, có điểm tổng các kỹ năng là 5.5 nếu nhập học chương trình Cao học, hoặc có điểm tổng các kỹ năng là 5.0 nếu nhập học chương trình Đại học.
  • Chưa đăng kí tham gia bài kiêm tra trình độ tiếng Anh trong 2 tháng gần đây hoặc nhập học khoá học thuật.
  • Chưa đăng kí nhập học khoá học tiếng Anh tại Coventry University hoặc khoá học CEG OnCampus tại Coventry hoặc Study Group London.
  • Không đăng ký các khoá học HLS do NHS quy định với yêu cầu tiếng Anh cao hơn.

NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY  —   https://bit.ly/2HFjibu

——————————————————————————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN DU HỌC GSE
VP Hà Nội: