Tin tức

Du học sinh Canberra, Úc được gia hạn visa làm việc sau tốt nghiệp thêm một năm

Mới đây, Chính phủ Úc chính thức ra quyết định gia hạn visa làm việc sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế học tập tại một số khu vực tại Úc, trong đó có thủ đô Canberra. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp đại học ở Canberra có cơ hội xin visa ở lại và xin việc làm tại Úc thêm một năm, nâng tổng số thời gian được phép lưu trú tại Úc lên ba năm.

Thêm vào đó, chính phủ Úc cũng bày tỏ ý định bổ sung Canberra vào danh sách các khu vực có thể đăng ký định cư diện tay nghề từ sau tháng 11 năm 2019.

Gia hạn visa Úc 2019
Gia hạn visa Úc 2019

Đôi nét về Canberra

  • Nằm trong top 20 thành phố thích hợp nhất cho sinh viên
  • Có hệ thống ký túc xá quy mô lớn nhất nước Úc với hơn 90% sinh viên bậc cử nhân được đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá
  • Đa dạng văn hoá với hơn 25% cư dân được sinh ra ở nước ngoài
  • Thành phố nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao
  • Thành phố được quy hoạch theo lối kiến trúc vườn, được bao bọc bởi cây cối tự nhiên, tạo ra một không gian trong lành, thoáng đãng
  • Khí hậu ôn hoà, dễ chịu vời nhiệt độ dao động từ 3 – 30 độ C

 

Thủ đô Úc – Canberra
Du học sinh Canberra, Úc được gia hạn visa làm việc sau tốt nghiệp thêm một năm 2

Các trường đại học tiêu biểu ở Canberra

Đại học quốc gia Úc (The Australian National University): Là đại học đạt thứ 20 trên thế giới với chất lượng giảng dạy vượt trội và tỷ lệ tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp đứng đầu tại Úc. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành như Kinh tế, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Cơ khí.

Đại học Canberra (University of Canberra): Nằm trong top 4% các trường đại học tốt nhất thế giới với tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp lên tới 85% và bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo các ngành Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học xã hội.

Đại học Australian Catholic (Australian Catholic University): Là một trong số 50 trường đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới với chương trình giảng dạy thiết thực và lợi thế nổi trội trong giảng dạy các ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Khoa học xã hội, Kế toán, Kinh doanh

Để được tư vấn về lộ trình du học Úc và cập nhật thông tin về chính sách gia hạn visa của Úc, vui lòng đăng liên hệ với GSE:

TƯ VẤN DU HỌC GSE

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: hanoi@gse.edu.vn
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: hochiminh@gse.edu.vn
www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?