Tin tức

 Lựa chọn tối ưu cho sinh viên có kết quả A level và IB kém

Ngày công bố kết quả chương trình học A Level, AS Level, và Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate – IB) đã chính thức được thông báo là ngày 13/08/2015. Các bạn sinh viên có lo lắng cho kết quả của mình không? Các bạn đã chuẩn bị con đường cho những tình huống xấu nhất khi điểm A Level, AS Level và IB của mình không đạt kết quả như mong muốn để đăng ký vào các trường đại học danh tiếng mà mình mong đợi chưa?

Bạn không nên quá lo lắng vì điều này, GSE-beo sẽ giúp bạn tìm ra con đường đi phù hợp và thông minh nhất. Hiện nay, có rất nhiều chương trình học linh động cho sinh viên quốc tế lựa chọn và theo học phù hợp với khả năng của mình.

London

1) Chương trình Dự bị Đại học (Foundation) phù hợp với các bạn sinh viên kết thúc khoá học AS Level với điểm học thuật không cao và sức học không phù hợp để tiếp tục theo đuổi lên A2. Chương trình này là tấm vé chắc chắn để học sinh vào đại học. Hiện có 2 loại chương trình Foundation là:

  • Foundation của một trường cụ thể: Học sinh học xong 1 năm, chắc chắn được nhận vào đại học của trường đó. Thường học sinh sẽ học tại cơ sở của trường đại học.
  • Foundation của một nhóm trường: Chương trình này thường do các tổ chức giáo dục tổ chức và học tại cơ sở của các tổ chức đó. Học sinh kết thúc 1 năm, sẽ được lựa chọn một trường trong danh sách đối tác của tổ chức đó – mở ra nhiều cơ hội hơn cho học sinh.

2) Chương trình Cao đẳng (Diploma) và Chương trình Đại học Năm Một (International Year One) tương đương với chương trình đại học năm thứ nhất và được thiết kế đặc biệt giành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế, bao gồm cả các bạn sinh viên có kết quả tại A Level và IB không được như mong muốn. Chương trình học này được công nhận và giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng, lâu đời trên toàn nước Anh và có quan hệ đối tác với nhiều công ty đa quốc gia. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên có thể có thể thực tập tại các công ty đối tác ngay sau khi sinh viên chuẩn bị ra trường. Sauk hi kết thúc 01 năm khoá học này, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào thẳng năm thứ hai đại học để hoàn thành hai năm còn lại của bậc đại học, và hoàn thành đại học trong vòng ba năm.

Tất cả các chương trình học này được thiết kế với quy mô lớp nhỏ để tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên nhận được sự quan tâm và theo dõi ở mức độ cao nhất từ các giáo viên, ngoài ra, các bạn sinh viên vẫn được sử dụng cơ sở vật chất như tất cả các bạn sinh viên toàn phần khác tại trường. Bên cạnh việc được bảo đảm về thư mời cho năm học tiếp theo, các môn học tại các chương trình học này cũng mang tính học thuật và chuyên môn sát với ngành học mà sinh viên lựa chọn ở bậc cử nhân hơn.

Với những thông tin trên, GSE-beo hy vọng sẽ xoa dịu được những lo lắng của các bạn sinh viên cũng như gia đình phần nào về con đường học tập của mình trong tương lai. Để có thể nhận được các t hông tin tư vấn cụ thể và xác thực hơn, xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Để được thông tin chi tiết, xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?