Cơ hội thực tập các ngành học hot-trend tại Anh Quốc

Bạn đang tìm kiếm cơ hội thực tập tại Anh Quốc trong các ngành học hot-trend? Bài viết này du hoc GSE sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các ngành tại Vương Quốc Anh này.

Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, việc tìm kiếm việc làm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, khiến nhiều sinh viên mới tốt nghiệp phải chấp nhận làm trái ngành để có thu nhập.

Hiểu được những khó khăn đó, Đại học Gloucestershire (University of Gloucestershire) mang đến giải pháp tối ưu với chương trình học tích hợp thực tập, mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau tốt nghiệp.

My Anh Website 19

Lợi Ích Khi Tham Gia Chương Trình Thực Tập Tại Gloucestershire:

• Gần 100% sinh viên có cơ hội thực tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế quý báu.

• Mỗi năm, sinh viên Gloucestershire hoàn thành 4,000 kỳ thực tập trong và ngoài nước tại các doanh nghiệp danh tiếng.

• Cơ hội trở thành đối tác của những tên tuổi hàng đầu như: London Fashion Week, BBC,…

• 96% sinh viên có việc làm trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp.

• Gloucestershire được vinh danh là Top 20 trường có triển vọng nghề nghiệp tại UK trên WhatUni Student Choice survey 2023.

• Nhà trường hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp sau tốt nghiệp.

Các ngành “hot” khi thực tập tại University of Gloucestershire

• Global MBA
  • MSc Data Science*
  • MSc International Business
  • MSc Financial Technology
  • MSc Marketing
  • MA Education/ MA Education, Ethics, and Leaderships
  • MA Creative and Critical Writing

* Chương trình học được hỗ trợ học bổng lên tới £10,000

Ngoài ra các bạn có thể thảm khảo thêm một số chuyên ngành nổi bật khi du học tại Anh Quốc qua bài viết này, để có thể nắm bắt cho mình được ngành học phù hợp với bản thân.

Để được nhận tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ xin học bổng tại University of Gloucestershire, hãy liên lạc với Tư vấn du học GSE ngay hôm nay qua số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3