Tin tức

University of Bath – Điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế

Bạn đang khao khát khám phá một ngôi trường đại học mang tầm cỡ quốc tế khi du học Anh trong năm 2024 này? Hãy cân nhắc University of Bath – một viên ngọc quý nằm trong lòng thành phố Bath tuyệt đẹp, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Hãy cùng du học GSE khám phá vì sao University of Bath là lựa chọn hoàn hảo cho giấc mơ du học của bạn nhé!

Tổng quan về trường University of Bath

University of Bath thành lập năm 1966 tại thành phố Bath – một thành phố xinh đẹp nằm ở phía tây nam nước Anh, là thành phố được công nhận Di sản Thế giới của UNESCO, với sự xuất sắc trong chất lượng giảng dạy, nghiên cứu cũng như những trải nghiệm tuyệt vời dành cho sinh viên. Mô-đun đào tạo của Bath bảo đảm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nhân sự chất lượng cao của nhà tuyển dụng. Ngôi trường xuất sắc xếp thứ 3 về Kế toán và Tài chính trong bảng xếp hạng Complete University Guide 2019. Hạng 4 về Kế toán và Tài chính trên Thời báo và Hướng dẫn Đại học Times 2019 và hạng 1 kế toán và tài chính trong Hướng dẫn Đại học Guardian 2019.

Ngành học thế mạnh chính của trường University of Bath là: Kỹ thuật (đặc biệt là điện tử và cơ khí), Khoa học vật lý, Toán học và công nghệ.

Ngày nay, trường cũng phát triển về quản lý, nhân văn, kiến ​​trúc và khoa học xã hội. Các khóa học của trường tập trung mạnh vào giáo dục nghề nghiệp; trường khuyến khích sinh viên nên có một vị trí công nghiệp trong năm áp chót của khóa học, mặc dù sinh viên sẽ không có sự công nhận chính thức cho các vị trí này trên chứng chỉ bằng cấp cuối cùng của sinh viên.

Xem thêm: Học bổng du học Anh hấp dẫn cho học sinh lớp 11 & 12 – lên tới 50% học phí

Bath

Những thành tựu trường đạt được

Chất lượng đào tạo của trường được công nhận rộng rãi thông qua các giải thưởng và xếp hạng như:

  • Hạng Vàng trong Khung chương trình Giảng dạy Xuất sắc
  • Hạng 6 về triển vọng sau tốt nghiệp theo cẩm nang các trường đại học tốt (Good University Guide 2021 của Times và Sunday Times)
  • Hạng 6 trong Guardian University Guide 2021
  • 88,3 % sinh viên bày tỏ sự hài lòng trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020
  • Thành phố Bath là Di sản Thế giới của UNESCO và là điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế.
  • Nơi đây nổi tiếng với các công trình kiến trúc lịch sử và hoạt động giải trí, là một địa điểm lý tưởng quanh năm cho các sự kiện văn hóa như lễ hội, triển lãm, thể thao và các buổi hòa nhạc.
  • Giải bình chọn của sinh viên Whatuni Student Choice Awards 2019: Hạng 9 triển vọng việc làm và hạng 16 cho các câu lạc bộ và hội nhóm
  • Hạng 173 tổng quan theo Bảng xếp hạng đại học thế giới QS World University Rankings 2021
  • Hạng 201 – 250 tổng quan theo Bảng xếp hạng đại học thế giới World University Rankings 2021 của Times Higher Education

———
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?