Tin tức

Học bổng 50% từ Cambridge Education Group Boston

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, chương trình phổ thông GCSE, chương trình A level, các chương trình dự bị và chuyển tiếp đại học, cùng các chương trình dự bị thạc sĩ giành cho sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, và Hà Lan.

Boston là thủ đô học vấn của nước Mỹ, là quê hương của những trường đại học danh tiếng thế giới như Harvard, MIT, Boston,… . Là thành phố được biết đến như một môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất. Đây cũng chính là một trong những lý do CEG chọn thành phố Boston để đặt 2 cơ sở đào tạo cho các chương trình phổ thông lớp 9 – 12 tại CATS Boston và chương trình University Transfer Program (UTP) tương đương với năm thứ nhất đại học Mỹ trong khuôn viên trường Đại học Wheelock.

CATS Boston là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS trong khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic, nằm cách trung tâm thành phố Boston 15 phút đi xe. Các khóa học thường được khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm với các chương trình học bao gồm các môn học bắt buộc và các môn học tự chọn phong phú để học sinh có thể thiết kế một khung chương trình phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt, trường cung cấp chương trình AP (Advanced Placement) tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của sinh viên. Chương trình này giúp học sinh tích luỹ tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông giúp tỷ lệ được nhận vào top đại học Mỹ cao do các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường Đại học công nhận. Ngoài ra, học sinh được học tại cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá tiện nghi, có xe đưa đón của trường hoặc lựa chọn ở với gia đình người bản địa. Sĩ số lớp học nhỏ với 10 đến 15 học sinh một lớp, điều này đồng nghĩa với việc các em học sinh được quan tâm tới từng cá nhân hơn.

Chương trình University Transfer Program (UTP) là bước đệm chuyển tiếp, giúp cho sinh viên tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới, không yêu cầu SAT/ACT, sĩ số lớp học nhỏ, khoảng 16 sinh viên một lớp. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm hai đại học Wheelock hoặc các trường đối tác theo danh sách phía dưới. Sinh viên được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển vào đại học bất kỳ tại Mỹ.

Các trường đại học đối tác bao gồm:

1. Southern New Hampshire Universtiy (SNHU)

2. Rivier University

3. Newbury College

4. Bryant University

5. Suffolk University

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?