Tin tức

Nam Úc mở cửa biên giới đón du học sinh trở lại vào tháng 11/2021

Nam Úc nói riêng và Úc nói chung, với những dấu hiệu tích cực trong phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng cộng đồng đang lên kế hoạch mở cửa để đón du học sinh và khách du lịch vào tháng 11/2021 này.

Nam-Úc-mở-cửa-biên-giới-đón-du-học-sinh-trở-lại-Tư-vấn-du-học-GSE

Bang Nam Úc từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu để du học bởi sự dẫn đầu về giáo dục với các học viện, trung tâm nghiên cứu và các trường đại học thuộc top 2% của thế giới.

Hệ thống giáo dục của Nam Úc được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu, được công nhận trên toàn thế giới. Từ những giai đoạn đầu của học tập cho đến bậc giáo đại học, các trường của bang Nam Úc luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất được quy định bởi chính phủ Úc.

Tuy nhiên, khi dịch COVID-19 bùng nổ trên toàn cầu và tại Úc, đất nước này đã đóng cửa biên giới kể từ tháng 3/2020. Điều này khiến cho dự định du học và kế hoạch học tập của các du học sinh đang học tập hoặc lựa chọn Úc làm điểm đến du học phải thay đổi – học online hoặc trở về đất nước của mình.

Trong khoảng 4 tuần nữa, khi tỉ lệ tiêm chủng 2 mũi được dự đoán đạt 80%, biên giới Nam Úc sẽ sẵn sàng mở cửa. Ông Steven Marshall, Thủ hiến bang Nam Úc, cho biết bang này đã có ít ngày phải giãn cách nhất so với bất kì bang và vùng lãnh thổ nào trên toàn nước Úc.

Đến ngày 23.11.2021, Nam Úc sẽ chào đón các du khách và du học sinh quay trở lại. Đây chính là thông tin vui mừng và đáng mong đợi nhất cho học sinh Việt Nam và du học sinh toàn thế giới, để có thể tiếp tục chương trình học của bản thân, được sang sống, học tập, khám phá và ở lại làm việc tại một đất nước tuyệt vời.

An toàn, chi phí hợp lí, chương trình học chất lượng, cuộc sống thú vị đáng mơ ước – đó là lí do hơn 40.000 học sinh từ hơn 130 quốc gia trên thế giới chọn học tập, làm việc và sinh sống Adelaide – thành phố được thiết kế vì cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Với kế hoạch đến năm 2030 đẩy mạnh giáo dục quốc tế, bang Nam Úc đã đưa ra các chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và ở lại làm việc để phát triển kinh tế, từ chính sách về học phí, xét duyệt hồ sơ visa cho đến hỗ trợ dành cho du học sinh sẽ được triển khai, đem đến nhiều thuận lợi và tiện lợi cho phụ huynh và học sinh.

“Make the choice” là một trong những chiến dịch và thông điệp StudyAdelaide đưa ra để thu hút học sinh quay trở lại bang Nam Úc từ năm 2022.

Nguồn: Báo Lao Động

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của các trường Đại học Úc tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?