New Zealand sẽ đón 1,000 sinh viên quốc tế đến nhập học từ 2022

New Zealand lên kế hoạch chọn 1000 sinh viên quốc tế được đến nhập học từ 2022.

New-Zealand-lên-kế-hoạch-đón-1000-sinh-viên-quốc-tế-Tư-vấn-du-học-GSE

Sinh viên quốc tế đến New Zealand theo kế hoạch lần này gồm:

• 400 thực tập sinh trong chương trình thí điểm;
  • 300 sinh viên bậc đại học trở lên và
  • 300 sinh viên dưới bậc đại học

Họ sẽ tới nhập học tại các tổ chức giáo dục được chỉ định từ 2021.

Theo dự kiến, các sinh viên này sẽ bắt đầu xin visa vào tháng 1 năm 2022 và nếu có visa họ có thể đến vào thời điểm từ tháng 3 năm 2022.

Sinh viên trở lại phải được tiêm chủng đầy đủ. Vắc xin New Zealand chấp thuận gồm Pfizer / BioNTech, Janssen và AstraZeneca hiện đang được tiêm tại New Zealand nhưng chính phủ cũng chấp nhận 23 vắc xin ở đây

Năm 2021 New Zealand mới đón 1.000 sinh viên quốc tế bậc đại học và 250 sinh viên bậc tiến sĩ và thạc sĩ. Đại học Canterbury ở Christchurch đã tổ chức 34 sinh viên quốc tế trở lại tại một sự kiện chào đón đặc biệt vào tháng 8. 2021.

Có thể nói, trong số các nước nói tiếng anh có nhiều du học sinh lựa chọn đến học tập thì New Zealand là một trong những quốc gia có tiến trình mở cửa biên giới cẩn trọng và gần như chậm nhất. Tuy nhiên, đây cũng là tín vui đối với những sinh viên được chọn lựa. Hi vọng 2022 New Zealand sẽ mở rộng biên giới đón sinh viên quay trở lại học tập.

Nguồn: Sẵn sàng du học

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học New Zealand tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.