Nhanh tay nộp hồ sơ du học Úc kỳ tháng 10

CƠ HỘI CUỐI NỘP HỒ SƠ DU HỌC ÚC-01 (1)

Giáo dục Quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Do vậy, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín và chất lượng. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong năm 2016 là quy trình xét duyệt Hồ sơ Visa du học Úc SSVF (Simplified Student Visa Framework – Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên). Được áp dụng từ tháng 7/2016, quy trình xét duyện visa sinh viên mới hiện đại hơn, đơn giản hơn, và hiệu quả hơn này sẽ thay thế cho quy trình SVP hiện tại (Streamlined Visa Processing – Chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên) đã được triển khai từ năm 2012.

Thêm vào đó, với 03 kỳ tuyển sinh linh động, du học Úc vẫn luôn mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ du học của mình nhất. Chính sách visa thuận lợi, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, chất lượng giáo dục cao, cơ hội việc làm rộng mở, nước Úc tiếp tục là điểm đến được mong đợi nhất của nhiều du học sinh Việt Nam và thế giới.

HỌC BỔNG
La Trobe Universiy: Học bổng trị giá 20% học phí
Deakin University: Học bổng lên đến 100% học phí
Central Queensland University (Melbourne Campus): Học bổng trị giá 20% học phí
Charles Sturt University (Melbourne Campus): Học bổng từ 4,000-6,000 AUD (tương đương 25% học phí)
Central Queensland University (Sydney Campus): Học bổng trị giá 20% học phí
Charles Sturt University (Sydney Campus): Học bổng từ 4,000-6,000 AUD (tương đương 25% học phí)
James Cook University Brisbane: Học bổng 8,000 AUD (tương đương 30%)

Downtown Sydney and Waterfront
Đây là thời điểm gần nhu là cuối cùng để các bạn học sinh sinh viên Việt Nam nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 10/2016 để lên đường đi du học Úc đó. Các bạn đã chuẩn bị hồ sơ của mình đến đâu rồi? Các bạn hãy nhanh chóng gọi điện thoại hoặc đến gặp trực tiếp Tư vấn du học GSE tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh để được cung cấp thông tin chính xác nhất nhé.

Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ tại:

HÀ NỘI
Điện thoại: 04 3771 35691 | Hotline: 092 3635656
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: 08 3820 7759 | Hotline: 093 499 9329
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, HCMC

Hoặc Đăng ký TẠI ĐÂY

melbourne-city-sights
Sự giảm mạnh của đồng đô la Úc kể từ năm 2014 là một yếu tố để các bạn nên cân nhắc du học vào thời điểm hiện nay. Tỷ giá của đồng đô la Úc vào tháng một năm nay giảm khoảng 6% so với cùng kỳ năm 2014 và 21-22% so với năm 2012 – 2013. Điều này góp phần làm giảm đáng kể học phí và chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Úc. Bên cạnh đó, chính sách cho học sinh sinh viên đi làm thêm của chính phủ cũng giúp cho du học sinh tiết kiệm được một khoản lớn cho chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Tập đoàn giáo dục GSE đồng hành cùng bạn trong kỳ nhập học tháng 10-11 này. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn trường, hoàn thiện hồ sơ du học và hỗ trợ săn học bổng của các trường đại học tại Úc. Đăng ký tại đây để được nhận thông tin học bổng và hỗ trợ tư vấn.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội