Tin tức

Phó Hiệu trưởng Đại học Waikato, New Zealand nhắn nhủ tới SV dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19, Đại học Waikato, New Zealand đã ra thông báo tới tất cả các sinh viên kiểm tra điều kiện học tập để khảo sát sinh viên có thích nghi được với các bài giảng trực tuyến hay không. Việc khảo sát này có sự tham gia của hơn 200 nhân viên, bao gồm 17 nhân viên từ văn phòng của nhà trường, những người đã luôn gần gũi với các sinh viên quốc tế của nhà trường.

Nhà trường cũng luôn ưu tiên giúp đỡ những sinh viên không có máy tính xách tay hoặc kết nối internet, hoặc đang gặp khó khăn về tài chính, hoặc chỉ cần ai đó nói chuyện trong thời gian phong tỏa này.

>> Chi tiết tham khảo thêm tại đây: https://www.waikato.ac.nz/covid-19

univeristy of waikato

Học sinh, sinh viên hãy ở nhà để giữ an toàn và sức khỏe tốt theo Chỉ thị cảnh báo cấp 4:

  • Ở nhà và chỉ tiếp xúc với những người bạn sống cùng.
  • Khi ra ngoài mua sắm, cố gắng chỉ cử một người trong gia đình của bạn ra ngoài mua sắm tại một thời điểm và thực hành các quy tắc vệ sinh và vệ sinh cá nhân trong thời gian mua sắm.
  • Tập thể dục là vô cùng hữu ích cho sức khỏe và tinh thần của mọi người. Bạn có thể đi dạo, chạy hoặc đạp xe, nhưng chỉ làm như vậy với những người bạn sống cùng và giữ khoảng cách 2 mét với mọi người khác. Hãy đọc và nghiên cứu tài liệu Những thách thức và lợi ích của việc giải trí ngoài trời trong mùa dịch bệnh coronavirus tại New Zealand bởi Giáo sư Holly Thorpe biên soạn.
  • Nếu bạn cảm thấy không khỏe, TUYỆT ĐỐI không đi ra ngoài.

Mặc dù tất cả chúng ta đều ở nhà, hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể giao tiếp với xã hội bằng cách nói chuyện cùng bạn bè, bạn bè và gia đình của bạn thông qua các hình thức nhắn tin, gọi điện thoại hoặc trò chuyện video.

Đôi lời nhắn nhủ tới sinh viên từ Phó Hiệu trưởng trường đại học Waikato, New Zealand dịch Covid-19

https://www.youtube.com/watch?v=321FhiCGRHE&mc_cid=1adc1436f1&mc_eid=c8f68b851b

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Waikato cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?