Cơ hội cuối ghi danh vào Đại học HÀNG ĐẦU của Anh – Trường Đại học Liverpool – Học bổng 100% học phí

University of Liverpool – thành viên sáng lập của Russell Group, nhóm những trường đại học hàng đầu của Anh công bố suất học bổng 100% học phí dành cho hệ Thạc sĩ. Nhanh chân ghi danh để có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ trường Đại học Liverpool thôi nào!

Học-bổng-100-PG-University-of-Liverpool-Tư-vấn-du-học-GSE
Trường Đại học Liverpool

Vì sao chọn du học Anh tại trường Đại học Liverpool?

Ngoài việc là thành viên sáng lập của Russell Group, trường Đại học Liverpool còn là thành viên của N8 Group – nhóm các trướng đại học nghiên cứu phía Bắc nước Anh. Trường có 9 giải thưởng Nobel trong vòng 100 năm và là trường đại học có ngành Quản lý được AACSB công nhận.

Đại học Liverpool là đại học Anh Quốc duy nhất giảng dạy toàn bộ chương trình giáo dục lâm sàng về Khoa học Sinh học, Y tế Lâm sàng, Khoa học Sức khoẻ, Nha khoa, Khoa học Thú y và Khoa học Nhiệt đới.

Đại học Liverpool luôn đi đầu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Trường là đại học đầu tiên trên thế giới thành lập các khoa về Hải dương học, Thiết kế dân dụng, Kiến ​​trúc và Hóa sinh tại Phòng thí nghiệm Johnston.

• Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Top 40 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2022.
  • Top 30 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2022.
  • 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
  • Mỗi năm có 160 sinh viên chưa tốt nghiệp được tuyển dụng bởi chính trường Đại học Liverpool.
  • Đại học Liverpool trao tặng suất học bổng 100% học phí cho sinh viên hệ Thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc.

Các ngành học là thế mạnh của Đại học Liverpool

• History
  • Electrical and Electronoic Engineering

Sự kiện Postgraduate Open Week

Từ 22/11/2021 – 26/11/2021, Đại học Liverpool tổ chức sự kiện Postgraduate Open Week nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các thầy cô của trường và với các bạn sinh viên đang học tập tại trường.

Nếu bạn quan tâm đến các chương trình thạc sĩ (bao gồm các khóa học MRes và MBA), bạn có thể tham gia các buổi thuyết trình trực tuyến nói về các khóa học của của các học giả tại trường và nghe các sinh viên hiện tại chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Hoặc nếu bạn quan tâm đến chương trình tiến sĩ, bạn có thể tham gia một trong các buổi nghiên cứu trực tuyến của các Khoa sau đại học, nơi bạn có thể hỏi các nhà nghiên cứu hệ sau đại học những câu hỏi mà bạn có về việc học tiến sĩ.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của University of Liverpool tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022 – 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3