Tin tức

Săn học bổng thạc sĩ 150 triệu tại trường đại học Birmingham, Anh Quốc

Đăng ký phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh Đại học Birmingham, Anh Quốc và giành học bổng trị giá trên 150 triệu đồng kỳ tuyển sinh tháng 9/2015.

Tự hào là một trong những tập đoàn tư vấn du học uy tín hàng đầu khu vực Châu Á, GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1,000 trường uy tín với hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. Riêng tại thị trường du học Anh Quốc, dịch vụ tư vấn chất lượng tại GSE-beo được đánh giá bởi rất nhiều các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán như Hội đồng Anh và Đại Sứ quán Anh.

Hiện thực hóa giấc mơ du học thạc sĩ tại trường đại học Birmingham – xếp hạng 12 trên toàn Vương Quốc Anh – với sự trợ giúp của tập đoàn giáo dục hàng đầu GSE–beo.  Cơ hội phỏng vấn trực tiếp với thầy Jugjit Cheema – đại diện tuyển sinh của Đại học Birmingham tại Việt Nam tại 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 8 và 9 tháng 6 năm 2015.

Đăng ký tại đây để trở thành chủ nhân của học bổng thạc sĩ trị giá trên 150 triệu đồng kỳ nhập học mùa thu 2015, nhận ngay phí khám sức khỏe trị giá 2,3 triệu đồng từ tập đoàn GSE – beo cùng một cặp vé xem phim tại hệ thống rạp CGV khi đăng ký nhập học thành công. Đừng quên mang theo bảng điểm, chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL (nếu có) để nhận thư mời tại chỗ.

Birmingham_Banner_Website_1600x600px

Điều gì khiến Đại học Birmingham trở thành lựa chọn lý tưởng cho sinh viên Việt Nam?

            Chất lượng giảng dạy hàng đầu

 Thành lập từ năm 1900 với bề dày lịch sử trên 100 năm, đại học Birmingham (University of Birmingham) tự hào là một trong 24 thành viên nhóm Russell – hệ thống các trường dẫn đầu Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Là thành viên sáng lập của Universistar 21 – một mạng lưới quốc tế danh tiếng các trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia, các dự án nghiên cứu của ĐH Birmingham có chất lượng hàng đầu và ảnh hưởng tích cực tới thế giới.

            Hệ thống chuyên ngành đa dạng

Là một trong những trường đào tạo khoa học cơ bản đầu ngành trên toàn nước Anh, ĐH Birmingham không chỉ tập trung vào các chuyên ngành khoa học mà còn đa dạng hóa hệ thống chuyên ngành từ tài chính kinh tế, kiến trúc, báo chí cho đến truyền thông đa phương tiện. Chuyên ngành mạnh nhất của Birmingham là Marketing, Quản lý Kinh doanh, Công nghệ Thông tin. Hệ thống ngành phong phú cùng yêu cầu đầu vào vừa phải (điểm trung bình GPA trên 7.0 cùng IELTS 6.5) tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với sở thích cá nhân cũng như khả năng và thế mạnh của bản thân.

            Chi phí du học phù hợp

Thành phố Birmingham là thành phố lớn thứ 2 Anh Quốc, được đánh giá là thành phố sôi động thứ hai tại Anh Quốc, chỉ sau London, những tiện nghi về văn hóa, xã hội và  thể thao xếp loại bậc nhất. Tuy nhiên không vì thế mà Birmingham thiếu đi sự yên bình cho một môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. Điểm nổi bật của thành phố này là chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các thành phố như London hay Manchester, ước tính chỉ vào khoảng £7000 đến £8000/năm.

Chi phí học tập tại trường năm học 2015:

  • Các chương trình y khoa: £31,000
  • Các khóa học về kỹ thuật và khoa học : £17,145 ~ £17,960
  • Các khóa học ngành xã hội, kinh doanh, kinh tế : £13,195 ~ £16,070
  • Dự bị đại học: £13,500

University of Birmingham

ĐH Birmingham là một trong những trường đại học đầu tiên của Anh Quốc tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam từ những năm đầu khi du học còn chưa thực sự phổ biến. Nhờ quá trình miệt mài phát triển hệ thống chương trình học đa dạng dành cho sinh viên quốc tế và những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Việt nam, cộng động sinh viên Việt Nam tại Birmingham dần khẳng định vị thế là một trong những cộng đồng du học sinh năng nổ với nhiều hoạt động gây tiếng vang.

Sinh viên của Đại học Birmingham được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Birmingham được xếp thứ 10 tại Anh trong báo cáo của High Fliers Graduate Market 2010 về các trường thường xuyên được các công ty hàng đầu nhắm đến. Hơn 96% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có việc làm, hoặc tiếp tục học lên cao.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?