Tin tức

Phỏng vấn Học bổng cùng trường ĐH danh tiếng Queensland

Đại học Queensland Úc

ĐH Queensland, là thành viên của nhóm 8 trường Đại học danh tiếng của nước Úc (G8), được thành lập theo luật của Quốc hội Úc ngày 10/12/1909. Trong tháng 11 này, ông Bernard Khong, đại diện tuyển sinh quốc tế từ trường sẽ có một buổi phỏng vấn trực tiếp với sinh viên tại Hà Nội.

 
Chương trình Học bổng 2018:
– AU$3,000 hoặc AU$10,000 cho chuyên ngành về Khoa học.
– 25% học phí cho chương trình MBA
– AU$3,000/kỳ cho học sinh tốt nghiệp trường chuyên
– AU$5,000 – AU$10,000 cho học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt

Phỏng vấn Học bổng cùng trường ĐH danh tiếng Queensland
Phỏng vấn Học bổng cùng trường ĐH danh tiếng Queensland

Đại học Queensland (The University of Queensland – UQ)

Hiện là một trong những đại học hàng đầu của Australia, là thành viên của Group of Eight (G8) và Universitas 21. Với quy mô hơn 40.512 sinh viên (khoảng 8.800 sinh viên quốc tế du học Úc), hơn 5.000 giảng viên, nhân viên và là đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở của Úc.

#47 – là vị trí của UQ trên bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017
#1% – UQ nằm trong số ít các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới
#86.3% – là tỉ lệ công việc sinh viên sau khi tốt nghiệp từ đạ học Queensland
#$42,000 – là con số cho lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp

 

Ưu điểm khi học tập tại trường Queensland Úc

– Lựa chọn khóa học đa dạng cho sinh viên các bậc học: Cử nhân, sau đại học và các chương trình nghiên cứu.
– Mạng lưới đối tác uy tín và rộng khắp toàn cầu, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập tại nước ngoài khi tham gia chương trình học.
– Tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn và liên lạc được với các nhà tuyển dụng tương lai thông qua các kì thực tập và tập sự.
– Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đại học Queensland đã trở thành những nhà lãnh đạo trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.
– Luôn đạt được thành tích trên 5 sao về sự ưu hạng trong giảng dạy và chất lượng nghiên cứu, hạ tầng cơ sở và khả năng sẵn sàng làm việc của sinh viên tốt nghiệp, đây là mức sao cao nhất của Queensland trong bảng xếp hạng các trường đại học.
– 400 chương trình được giảng dạy trong 3 khuôn viên đại học nổi tiếng nhất và được trang bị tốt nhất tại Úc: St Lucia, Ipswich, Gatton. Cơ sở Ipswich mở cửa vào năm 1999, là cơ sở mới nhất của trường và được chính phủ Liên bang và bang Queensland tài trợ. Cơ sở này bao gồm gần 20 tòa nhà và có hơn 4.000 sinh viên theo học trên một khuôn viên rộng 25 héc-ta. Tại đây, các bạn du học sinh còn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ nhà trường về các mặt: Dịch vụ sinh viên, thông tin về trường, lịch xe bus hỗ trợ học tập, việc làm part-time cho sinh viên, dịch vụ y tế…

university-of-queensland-museums-art-dancing-music11

 
Khí hậu tại Queensland Úc
 
Đặc biệt khi học tại Đại học Queensland ở Brisbane bạn sẽ được trải nghiệm mùa hoa phượng tím đặc trưng của vùng đất này. Khí hậu ở Queensland rất ôn hòa và phần lớn thời gian trong năm đều có nắng, dù là ngay giữa mùa đông. Chính vì vậy bang Queensland còn được gọi là Sunshine State. Mùa hoa phượng tím sẽ bắt đầu vào tháng 10 tại Úc, đây là thời điểm nước Úc bước vào mùa hè, thời tiết trở nên ấm áp hơn. Mùa phượng tím cũng là mùa thi.

Một năm ở học ở Úc thường có hai học kì, bắt đầu từ tháng 3 đến hết tháng 6 và cuối tháng 7 đến tháng 11; thời gian nghỉ hè từ cuối tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Thông thường tháng 11 là thời gian bận rộn nhất của sinh viên. Nằm trên thảm cỏ và hoa dưới nắng ấm, ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng bên hồ nước có lẽ là phần thưởng lớn nhất dành cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Queensland Úc tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học ÚC của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?