Tin tức

Học tập tại Đại học Auburn – Top 50 Đại học công lập tại Hoa Kỳ

Đại học Auburn Hoa Kỳ

Đại học Auburn Hoa Kỳ Với phần đông các bạn sinh viên Việt Nam, du học Mỹ được coi như một dấu mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội học vấn, cũng như những cơ hội việc làm trong tương lai. Đây chính là lí do khiến cho rất nhiều sinh viên Việt Nam đang phấn đấu để có thể được học tập tại những ngôi trường đại học công lập Mỹ danh tiếng.

Trường đại học công lập Mỹ Auburn thuộc hệ thống tổ chức giáo dục Shorelight là một trong những lựa chọn đáng chú ý cho những ai đang nuôi dưỡng trong mình ước mơ du học Mỹ.

Tổ chức giáo dục Shorelight

Shorelight là hệ thống bao gồm 6 trường đại học: University of Kansas (KU), Florida International University (FIU), University of Central Florida (UCF), Auburn University (AU), University of South Carolina (USC), Louisiana State University – LSU.

Tất cả các trường là Công lập, nằm trong TOP 200 tại Mỹ. Các trường trong hệ thống Shorelight có thế mạnh nổi bật về các ngành phổ biến như Kinh doanh, các ngành Kỹ thuật (đặc biệt kỹ sư Hóa, dầu) , Kiến trúc, Quản lý khách sạn.

Học sinh có thể đăng ký khóa học tiếng Anh nếu cảm thấy trình độ tiếng Anh còn chưa đủ, hoặc đăng ký học các chương trình Năm nhất nếu trình độ tiếng Anh đáp ứng đầu vào của trường. Học sinh có thể làm bài Password test để thay thế cho IELTS hoặc TOEFL và không cần SAT, GMAT hay GRE.

Các trường của Shorelight chấp nhận và cấp I-20 cho những học sinh chưa có bằng Tốt nghiệp Trung học, tuy nhiên các em cần phải có “giấy xác nhận tốt nghiệp Trung học tạm thời” khi đến trường và bằng Tốt nghiệp Trung học chính thức cần phải nộp trước khi học sinh chuyển vào học kỳ 2

s1
Trường Đại học Auburn được thành lập từ năm 1856

Trường đại học công lập Mỹ Auburn

1
Sinh viên quốc tế học tập tại Đại học Auburn

Đại học Auburn Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1856 – 20 năm sau khi thành lập thành phố Auburn. Ban đầu, trường được thành lập với tư cách là trường cao đẳng nam sinh tại Đông Alabama.

Trải qua một quá trình với nhiều thay đổi và phát triển, năm 1960 trường chính thức trở thành trường đại học Auburn. Tuy rằng ban đầu là một trường nam sinh, song nhằm thích ứng với sự phát triển của xã hội, hiện nay trường nhận tuyển sinh cả nam và nữ.

Cũng từ đây trường đại học Auburn bắt đầu mở nhiều chuyên ngành mới với các chương trình học đa dạng nhằm thu hút nhiều sinh viên quốc tế, du học sinh ở nhiều nước trên thế giới. Trường hiện có khoảng hơn 26000 học sinh, với số lượng sinh viên quốc tế là 900.n

Chương trình học tại trường đại học Auburn là sự kết hợp giữa tính đổi mới cập nhật với chương trình giáo dục mới, cũng như lưu lại những nét truyền thống lâu đời của Auburn.

Trường đại học Auburn tọa lạc tại Auburn, Alabama, nơi cách sân bay Atlanta 1.5 giờ di chuyển.

Trường đại học Auburn đáp ứng đủ những yêu cầu của một trường đại học công lập Mỹ Khuôn viên của trường toạ lạc trên vùng đất rộng 2,000 mẫu Anh, bao gồm 429 toà nhà học tập, nghiên cứu, nghệ thuật, thể thao, nội trú và các hoạt động khác.

Có tất cả 32 khu nhà ở và hơn 35 khu ăn uống toạ lạc xung quanh khuôn viên trường. Ngoài ra, trường đại học Auburn còn được trang bị đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và một mô hình giáo dục là 18 sinh viên/ lớp nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Xếp hạng

 • Tờ U.S.News and World Report đã xếp hạng Auburn là một trong Top 50 những trường đại học công của nước Mỹ trong 21 năm liên tiếp.
 • Xếp hạng 103 theo National University Ranking
 • Auburn đóng góp $4.85 tỷ cho nền kinh tế của bang Alabama.
 • Thành phố Auburn là một trong 10 nơi đáng sống được bình chọn bởi tờ U.S.News and World report vào năm 2009.
 • Top 10 các trường có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Điều kiện vào trường

 • Đơn xin học
 • Phí xin học:
 • Bằng tốt nghiệp PTTH
 • Điểm ACT- 24-30 hoặc SAT- 1090-1350, GPA: 3.78

Chi phí

 • Học phí: $29,800/1 năm direct
 • Nhà ở: $6,525/1 năm
 • Ăn: $4000/ 1 năm
 • Giáo trình và đồ dùng học tập: 1,200$/ 1 năm
 • Bảo hiểm: $1,320/ 1 năm
 • Phụ phí

Thời gian nhập học

Học kì hè/thu: 01/10

Học kì xuân: 01/02

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?