Tin tức

Học bổng trường đại học Murdoch – Đại học hàng đầu Tây Úc

Tìm hiểu về trường đại học Murdoch

Trường đại học Murdoch (Murdoch University) toạ lạc tại thành phố Perth – thủ phủ của Tây Úc, là một trong những trường đại học danh tiếng có chất lượng giáo dục cao tại đất nước Úc nói riêng và trên thế giới nói chung. Với gần 40 năm hình thành và phát triển, đến nay trường đã có khoảng 18,000 sinh viên theo học trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn cả đã hơn 10 năm, trường luôn nằm trong top các trường đại học tại Úc được đánh giá 5* về mức độ hài lòng của sinh viên.

Hiện nay, trường cung cấp trên 180 khoá đại học và sau đại học với bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Ngoài ra, trường còn có chương trình học tiếng anh, dự bị đại học hoặc chuyển tiếp thông qua các chương trình học tại Học viện Công nghệ Murduch (Murdoch Institude of Technology – MIT). Những khoá học này là con đường tốt nhất mà MIT có thể chuẩn bị cho sinh viên những hành trang đầy đủ và tốt nhất để bước vào những khoá học chính thức tại trường đại học Murdoch.
Ảnh 1
Chương trình học tại MIT

– Dự bị đại học
– Chương trình chuyển tiếp năm 2 dành cho các ngành: Kinh doanh; Thông tin và truyền thong; Công nghệ thông tin và truyền thông
– Tiếng Anh học thuật
– Tiếng Anh tổng quát

Chương trình Học bổng tại MIT và ĐH Murdoch

* Học bổng tại Học viện Công nghệ Murdoch MIT
– Học bổng $2,000AUD cho chương trình dự bị đai học 6 môn
Điều kiện học bổng: GPA trên 7.0 (lớp 11) và IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
– Học bổng $2,000AUD cho chương trình chuyển tiếp năm 2 đại học
Điều kiện học bổng: GPA trên 7.0 (lớp 12) và IELTS 5.5 (Đọc và Việt 5.5; Nghe và nói 5.0)
* Học bổng tại Đại học Murdoch
– Học bổng từ $8,000AUD đến $11,000AUD cho sinh viên Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Du học Úc tại đây

Lý do lựa chọn Học viện Công nghệ Murdoch (MIT)?

– Hỗ trợ sinh viên trong những bước đầu tiên để tiến tới tấm bằng cử nhân tại Đại học Murdoch danh tiếng.
– Sự tích hợp của chất lượng khóa học và môi trường học tập tại đây luôn là điểm cộng của MIT trong mắt các bạn sinh viên.
– Chương trình học đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu, và nguyện vọng của từng cá nhân.
– Chương trình chuyển tiếp tại MIT được thiết kế liền mạch với chương trình tại đại học Murdoch để tránh sự bỡ ngỡ cho sinh viên khi hoàn thành tấm bằng cử nhân của mình.

Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên tại MIT có nhiều cơ hội tiếp xúc và hỗ trợ đến từng sinh viên hơn.

– Vì nằm trong học xá của đại học Murdoch nên sinh viên MIT hoàn toàn được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của trường đại học cũng như được hoà mình vào môi trường học tập tại đây.
– Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, bao gồm trung tâm hỗ trợ học tập, cổng thông tin điện tử Portal, tư vấn và hướng dẫn học tập, hội thảo kỹ năng học tập hàng tuần về vấn đề ngôn ngữ và văn học hỗ trợ từng đối tượng sinh viên cụ thể, hướng dẫn lựa chọn môn học, các bước để hoàn thành môn học , phụ đạo 1 thầy 1 trò…

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện công nghệ Murdoch MIT và trường đại học Murdoch tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học toàn cầu GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?