Tin tức

Phỏng vấn trực tiếp học bổng với đại diện trường Đại học Wollongong Úc

Được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales, đại học Wollongong nằm trong số 2% đại học hàng đầu thế giới và là một trong những đại học tốt nhất nước Úc. Tọa lạc tại thành phố Wollongong cách Sydney 80km về phía Nam, trường nằm giữa một bên là rừng cây xanh tươi và một bên là Thái Bình Dương mênh mông mang lại sự trong lành và yên tĩnh tạo môi trường học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên đạt kết quả cao nhất. Ngoài cơ sở đào tạo chính tại thành phố Wollongong, trường có cơ sở đào tạo dành riêng cho sinh viên theo các chuyên ngoành liên quan tới tài chính và kinh doanh tại thành phố Sydney. Trường có sinh viên từ hơn 140 nước khác nhau, là môi trường đa văn hóa cho các sinh viên quốc tế dễ dàng hội nhập học tập và phát triển. Bên cạnh đó, trường có khuôn viên công viên và cơ sở vật chất rộng lớn phục vụ học tập và giải trí, được cho là khuôn viên trường đại học đẹp nhất tại Úc. 

 

Những lý do nên chọn Wollongong để trau dồi kiến thức:

– Thuộc top những trường đại học hiện đại tốt nhất thế giới và nằm trong top 2% của thế giới theo Times Higher Education World Ranking.

 – Là trường đại học 5 sao: nằm trong top 20% các trường đại học Úc được xếp hạng tối ưu 5 sao theo đánh giá của “The 2010 Good Universities Guides”.

 – Trường được đánh giá cao sau khi tốt nghiệp tại Úc về: cơ hội nghề nghiệp; thu nhập sau tốt nghiệp; sự hài lòng sau khi tốt nghiệp; niềm đam mê nghiên cứu và kỹ năng sống.

 – Bên cạnh đó trường có rất nhiều khóa học phong phú, đa dạng , phù hợp với mọi đối tượng: Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học (120 chuyên ngành) và Sau đại học (trên 150 chuyên ngành).

Trường có 2 cơ sở đào tạo lớn: thành phố Sydney dành riêng cho chuyên ngành Business (Sydney Business School) và thành phố Wollongong đào tạo tất cả các chuyên ngành.

Đại học Wollongong sẵn sàng trao những học bổng với giá trị lớn cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc:

– Bậc đại học: từ 25%-50% học phícho sinh viên trong suốt thời gian khóa học, tối đa lên đến 4 năm.

– Bậc thạc sỹ: từ 16%-18% học phí khóa học.

 

Những sinh viên muốn đăng ký xin học bổng có thể đến tham gia phỏng vấn trực tiếp học bổng với đại diện trường Wollongong tại 02 thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Hồ Chí Minh:

Thời gian: 10/11/2014 hoặc 21/11/2014

Địa điểm: Văn phòng GSE-beo Tp.HCM, Tầng trệt, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hà Nội:

Thời gian: 07/11/2014

Địa điểm: Văn phòng GSE-beo Hà Nội, Tầng 02, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

(Đăng ký trước thông tin qua mail hoặc số hotline của 02 văn phòng Hà Nội/092 363 5656HCM/093 499 9329)

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tại trường đại học Wollongong. Liên hệ với GSE-beo để có thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn cách thức đăng ký học bổng nhé.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

  • Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ (Hồ sơ xin học, học bổng, visa)
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION

Địa chỉ: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 092 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 093 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?