Gói hỗ trợ tài chính dịch Covid-19 từ University of Lincoln

Nhằm hỗ trợ tài chính – kinh tế tới các bạn sinh viên nhập học kỳ tháng 2 này tại trường đại học Lincoln, nhà trường đã cung cấp gói hỗ trợ Covid-19 với các khoản mục cụ thể như sau:

dai hoc lincoln ho tro kinh te 03

Gói hỗ trợ tài chính dịch Covid-19 từ University of Lincoln

· Dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí

· Hoàn trả chi phí gói Travel Test – Kiểm tra Du lịch dịch bệnh Covid-19 trị giá £ 210

* Học sinh phải gửi email tới [email protected] trong vòng 14 ngày kể từ ngày hoàn thành thời gian cách ly để thu xếp việc hoàn trả chi phí.

· Học sinh sẽ nhận được một Voucher siêu thị trị giá £ 60 để có thể đặt hàng trực tuyến trong thời gian tự cách ly. Sinh viên đang lưu trú trong khu ký túc xá do trường Đại học quản lý cũng sẽ nhận được gói hỗ trợ chỗ ở miễn phí bao gồm bộ khăn trải giường, khăn tắm, đồ vệ sinh cá nhân, và thiết bị nhà bếp, bao gồm cả nồi cơm điện.

Phòng Hỗ trợ Sinh viên và Ban Quản lý Khu túc xá luôn sẵn sàng trợ giúp tận tâm tới các bạn học sinh trong suốt thời gian 10 ngày tự cách ly.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học tại đại học Lincoln năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: