Tin tức

Săn học bổng lên đến 60% tại hơn 100 trường Đại học danh tiếng Hoa Kỳ

Chương trìnhsăn học bổng tạo cơ hội cho sinh viên dành được học bổng lên tới 60% tổng chi phí (bao gồm học phí và ăn ở) cho cả chương trình học tại Mỹ. Học bổng trung bình là $10,000 và có thể lên đến hơn $20,000 một năm.

 

Để giành được học bổng du học tại Mỹ không dễ nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức và tâm lý. Bạn có một thành tích học tập thật ấn tượng, khả năng tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khóa; bạn tin tưởng rằng với khả năng của bạn chắc chắn sẽ nhận được học bổng thật lớn. Tuy nhiên, thực tế lại không đơn giản như vậy, hãy thử nghĩ xem, hàng năm có hàng trăm người cùng đăng ký học bổng, trong đó có biết bao người có thành tích học tập tốt, có kinh nghiệm hoạt động phong phú trong khi cơ hội học bổng lại chỉ có hạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người và phải vượt qua các vòng xét tuyển từ vòng loại hồ sơ đến các vòng phỏng vấn và vô số các loại thủ tục hồ sơ rườm rà.

Nhận biết được những khó khăn của sinh viên, tổ chức giáo dục Mỹ đã phát triển chương trình “University Scholarship Program” – “Chương trình săn học bổng” tại hàng trăm trường Đại học danh tiếng Hoa Kỳ, nhiều trường trong số đó nằm trong top những trường đại học tốt nhất nước Mỹ (theo US News and World report hàng năm); top 10 các trường đại học triển vọng; top 19 các trường đại học công theo US News and World report… Với chương trình săn học bổng, đơn giản bạn chỉ cần trải qua 3 bước:

–          Bước 1: Cung cấp thông tin bản thân và đưa ra tiêu chí chọn trường như: Vị trí, xếp hạng, chi phí, mức học bổng và các tiêu chí đặc biệt khác. Dựa trên thông tin này, chương trình sẽ tìm ra các trường phù hợp với bạn nhất và sẽ đàm phán trực tiếp với trường.

–          Bước 2: Bạn sẽ được cung cấp danh sách 5 trường (đối với bậc Đại học) và 3 trường (đối với bậc sau đại học) phù hợp nhất với tiêu chí của bạn và đồng ý cấp học bổng cho bạn. Quá trình này chỉ mất từ 10 đến 15 ngày làm việc.

–          Bước 3: Lựa chọn ra trường mình ưng ý nhất. Chương trình sẽ hoàn thành các thủ tục hồ sơ còn lại cho bạn.

 

Trình độ, khả năng của sinh viên sẽ quyết định mức học bổng mà họ đạt được, mức học bổng có thể dao động từ 10%  lên đến hơn 60% học phí và ăn ở. Để tham gia chương trình, sinh viên cần đạt được nhưng điều kiện sau:

–          Điểm GPA tối thiểu 2.7/4

–          TOEFL tối thiểu 61

–          Không bắt buộc nhưng ưu tiên có SAT/ACT (với bậc Đại học), GMAT/GRE (với bậc thạc sĩ)

 

Một trong những sinh viên đã thành công với Chương trình săn học bổng là em Triệu Khắc Thanh. Em đã đăng ký tham gia chương trình năm 2014 và đã nhận được lời mời từ 6 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Cuối cùng em đã chọn học khóa MBA tại trường New Mexico State University; trường xếp hạng 190 trong top các trường Đại học quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ, trong đó có khóa MBA nằm trong top 15% Hoa Kỳ. Mức học bổng mà em nhận được là được đóng theo mức học phí của sinh viên bản địa, tổng chi phí sau khi trừ học bổng chỉ còn gần $17,000/năm (đã bao gồm học phí, ăn ở và phụ phí).

Chỉ cần đăng ký tham gia chương trình và chờ đợi thư mời học bổng đến tay. Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?