Tin tức

Du học thực tập hưởng lương tại trường SHMR, Singapore

Du học tại Singapore ngành du lịch - khách sạn
Du học tại Singapore ngành du lịch – khách sạn


GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng SHRM (School of Hospitality & Resort Management) tại Singapore là một ngôi trường chuyên giảng dạy về ngành quản lý nhà hàng và quản trị du lịch khách sạn thông qua việc cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Điều đặc biệt là những kỹ năng và kiến thức được giảng dạy tại đây luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ.

Bên cạnh đó, SHRM liên kết với trường đại học Wolverhampton, Anh Quốc, do đó, sinh viên hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình Top-up 9 tháng để nhận bằng cử nhân Anh Quốc, Bachelor of Arts (Honours) in International Hospitality Management.

Video: Giới thiệu trường Cao đẳng SHRM

THÀNH TÍCH

Năm 2015, SHRM vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục  EDUTRUST.

ƯU ĐÃI

– SHRM sẽ trang bị cho mỗi sinh viên khi học tại trường 01 iPad mini, với các phần mềm học tập như teamie, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường.

HỌC BỔNG

– Học bổng 100% chương trình tiếng Anh (Áp dụng cho sinh viên học  Advanced Diploma quản trị nhà hàng khách sạn).

– Học bổng 6.000 SGD cho chương trình Advanced Diploma quản trị du lịch khách sạn.

– Học bổng 1.000 SGD cho chương trình cao đẳng quản lý nhà hàng

– Học bổng 1.500 SGD cho chương trình dự bị đại học (tuyển học sinh chưa có bằng tốt nghiệp trung học)
SHRM-SINGAPORE

 

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SHRM – DU HỌC TẠI SINGAPORE

– Chương trình học toàn diện: SHRM không chỉ là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lí Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ với 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành Du lịch Khách sạn.

– Thực tập hưởng lương: SHRM bảo đảm 06 tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,500/tháng tùy thuộc năng lực học sinh) tại các khách sạn nhà hàng 5 sao ở Singapore. Ngoài ra, SHRM cũng sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.

– Tiết kiệm thời gian: Thời gian học rút ngắn còn 2 năm 9 tháng để có bằng cử nhân

– Chi phí học kinh tế: Sinh viên sẽ học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn hơn và được lấy bằng Anh Quốc.

Chất lượng giảng dạy: SHRM mời các chuyên gia trong ngành Du lịch Khách sạn đến hàng tuần để tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia này. Chương trình đào tạo Cử nhân danh dự Quản lý du lịch khách sạn quốc tế được giảng dạy bởi giảng viên đến từ trường Đại học Wolverhampton, Anh Quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như: Phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành, …

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tư vấn du học GSE

Hà Nội: 092 363 5656

HCM: 0934 999 329

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?