Học bổng lên tới 20,000CAD chương trình bậc cử nhân tại Niagara College

Trong năm 2020 này, trường Niagara College – Canada sẽ dành tặng các suất học bổng Global Excellence Scholarship lên tới $20,000 CAD dành cho sinh viên quốc tế theo học bậc cử nhân tại đây.

Khuôn viên trường Niagara College

Học bổng du học Canada trường Niagara College năm 2020

Thông tin chung về học bổng

Sinh viên sẽ nhận học bổng tự động trị giá $2,500CAD khi được trường cấp thư mời cho chương trình bậc cử nhân tại Niagara College. Các kỳ tiếp theo học bổng sẽ được trao dựa vào điểm trung bình sinh viên đạt được trong kỳ trước đó. Thông báo nhận học bổng sẽ được cấp trực tiếp trong Offer Package của trường. Cấu trúc học bổng như sau:

Term

80% Grade Average

70% Grade Average

60% Grade Average

**Term 1

Term 2

Term 3

Term 4

Term 5

Term 6

Term 7

Term 8

đăng ký dưới bài viết

Các chương trình bậc cử nhân của Niagara College

Chương trình cấp bằng cử nhân tại Niagara College cung cấp cho sinh viên không chỉ lý thuyết chuyên môn mà còn tập trung đào tạo kỹ năng thực hành thông qua phương pháp dạy hướng tới thực tiễn và kỳ Thực tập hưởng lương (Co-op). Các chương trình bậc cử nhân dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

• Honours Bachelor of Business Administration – Hospitality

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn (2 kỳ Co-op)

• Honours Bachelor of Business Administration – Human Resources

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Quản lý nhân sự

• Honours Bachelor of Business Administration – International Commerce and Global Development

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu

Học tập chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Niagara College

Giới thiệu về Niagara College

Giới thiệu chung

Niagara College nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trường  được xếp loại vào một trong những trường có môi trường học tập và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario, và đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.  Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên.

Vì sao nên theo học Niagara College?

• Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu thủ tục chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ cấp visa (tối đa 2 tháng).
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.
  • Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.
  • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực nổi tiếng ở Canada.
  • Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).
  • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể theo dõi trên website được cập nhật liên tục.

Tầng 2, toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Tầng 11, toà nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Hồ Chí Minh