Tin tức

“SOP CLINIC” – CƠ HỘI VÀNG HƯỚNG DẪN SỬA BÀI LUẬN DUY NHẤT TRONG THÁNG 02 TẠI HÀ NỘI CÙNG THẦY PIETER

Phần lớn các trường đại học tại Anh, Úc và Mỹ đều yêu cầu mỗi sinh viên phải có một bài tự luận (Statement of Purpose – SOP) trong hồ sơ đăng ký nhập học ban đầu và hồ sơ xin học bổng. Đó là một bài giới thiệu về bản thân và lý do lựa chọn trường của sinh viên, vì vậy, có thể nói bài viết này là duy nhất, không ai giống ai. SOP này có thể giúp sinh viên tạo nên sự khác biệt giữa các ứng viên khác khi đăng ký nhập học hoặc khi nộp hồ sơ học bổng vào một trường đại học tốt tại Anh, Úc và Mỹ.

 

Hướng dẫn sửa bài luận SOP
Hướng dẫn sửa bài luận SOP

 

Vậy,

Bạn có biết phải bắt đầu viết một bài tự luận SOP như thế nào không?

Bạn muốn chuyển ngành học, nhưng chưa biết viết thư xin học thế nào cho thuyết phục?

Bạn muốn xin học bổng nhưng chưa tự tin lắm với bài luận xin học bổng của mình?

Bạn muốn biết cách viết một bài luận ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân để “nổi bật” trong hàng nghìn hồ sơ xin học bổng?

Bạn có muốn nắm bắt được nhiều thông tin hơn và được nhận phản hồi về bài Tự Luận của mình, từ một cựu đại diện tuyển sinh của trường đại học hay từ giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm chấm thi IELTS?

 

Tất cả các câu hỏi trên đều được giải đáp trong buổi hướng dẫn và sửa bài tự luận SOP CLINIC” DUY NHẤT trong THÁNG 02/2017 tại Văn phòng Hà Nội.

Thời gian: 09:00 – 12:00 ngày 23 tháng 02 năm 2017

Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

dang-ky-ngay-vsmail

Đây là cơ hội tốt để được trao đổi trực tiếp với một người bản địa và nhận những phản hồi về bài viết của mình. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được chỉ ra các thiếu xót trong bài tự luận SOP của mình hoặc trong trường hợp bạn chưa bắt tay vào viết SOP thì cũng sẽ được nhận các lời khuyên hữu ích cũng như các “tips” để có thể bắt đầu bài tự luận SOP của mình một cách suôn sẻ nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực tuyển sinh và tư vấn du học, ông Pieter sẽ chia sẻ những cách để có một bài tự luận SOP tốt nhất dựa trên cơ sở học thuật, kinh nghiệm làm việc và mục tiêu trong tương lai của mỗi sinh viên.

Đây là cơ hội duy nhất trong tháng 02 để được sửa bài luận Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với giáo viên người bản ngữ kéo dài trong 20 phút để giải đáp mọi thắc mắc về cách hướng dẫn viết bài luận SOP một cách hiệu quả nhất.

* Nếu như bạn không thể đăng ký trực tuyến hoặc có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 04 3771 3561 | 092 363 5656 hoặc địa chỉ email: hanoi@gse.edu.vn.

Ngoài ra, đến với “SOP Clinic” đặc biệt này, bạn còn được cung cấp thông tin học bổng du học và miễn phí tư vấn cách thức chuẩn bị nộp hồ sơ du học bởi các Tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Tư vấn du học GSE.

Đến với GSE các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh
  • Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE)
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?