Tin tức

THỰC TẬP NGÀNH DU LỊCH & KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE

Ngành Du lịch khách sạn tại Singapore

Ngành du lịch khách sạn tại Singapore
Ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Ngành Du lịch khách sạn tại Singapore Không khó để thấy với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu nâng cao chất lượng các dịch vụ trong đời sống thường ngày càng được quan tâm. Trong số những xu hướng đó chính là sự phát triển của ngành “công nghiệp không khói” mà quốc gia nào cũng đang tập trung phát triển mạnh mẽ.

Chính vì lý do này mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực có chuyên môn cao ngày một tăng.

Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân bằng khóa học Quản trị Du lịch & Khách sạn tại Singapore với cơ hội được thực tập tại rất nhiều khách sạn cao cấp.

Chưa kể đến, học phí tại Singapore cũng chỉ bằng 60% so với học phí tại Anh, Úc, và Mỹ, vì vậy, Singapore là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc để tiết kiệm chi phí cho các bạn sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, GSE giới thiệu đến các bạn sinh viên một số chương trình học bổng và ưu đãi khi học tập tại Singapore:

 • Học bổng 6.000 SGD khóa học Hit Hot Hospitality
 • Tặng ít nhất 1.000 USD trừ vào học phí cho tất cả hồ sơ
 • Tặng mini IPAD trị giá tương đương 12.500.000
 • Miễn phí 2 tuần nhà ở đầu tiên tại CLS hostel – trung tâm sầm uất nhất Singapore
 • Đón tại sân bay miễn phí
 • Tặng thẻ EZ link đi lại bằng MRT và bus
 • Tặng thẻ thư viện quốc gia Singapore
Ngành Du lịch khách sạn tại Singapore
Ngành Du lịch khách sạn tại Singapore

Bạn có thể tham khảo thêm về Học bổng du học Singapore 2020 tại GSE

Lý do lựa chọn Singapore là điểm đến cho khóa học quản trị du lịch khách sạn?

1) Nền giáo dục chất lượng tiên tiến

Singapore học hỏi và đúc kết kinh nghiệm từ các nước có nền giáo dục danh tiếng nhất trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Với chương trình giảng dạy phong phú về cả “chất” và lượng”, Singapore đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Hệ thống giáo dục tại Singapore được phất triển trên cơ sở mỗi sinh viên có những năng khiếu đặc biệt và sở thích riêng biệt. Các cách tiếp cận linh hoạt đã được áp dụng nhằm giúp sinh viên khám phá và phát triển tài năng của bản thân.

2) Học tại Singapore, bằng cấp danh giá của Anh, Úc, Mỹ

Trong khi để du học tại Anh, Úc, Mỹ, bạn phải trả một mức chi phí khá cao, thì Singapore là một lựa chọn được nhiều bạn sinh viên cân nhắc với mức học phí và chi phí hợp lý, chỉ bằng 60% so với những quốc gia này, và bằng cấp nhận được sau khi hoàn thành khóa học vẫn là từ các trường đại học danh tiếng ở Anh, ÚC, Mỹ. Ngoài ra, các bạn sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh, Úc, Mỹ.

3) Thời gian hoàn thành chương trình học ngắn hơn

Thông thường, bạn sẽ phải mất từ 3-4 năm để hoàn thành chương trình cử nhân tại Việt Nam hoặc tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, tại Singapore, bạn chỉ mất 02 năm cho chương trình cử nhân. Đối với chương trình thạc sĩ, bạn cũng chỉ mất 01 năm để hoàn thành khóa học thạc sĩ.

4) Cơ hội thực tập hưởng lương tại các khách sạn cao cấp

Tùy thuộc vào năng lực của sinh viên, các trường sẽ sắp xếp nơi thực tập phù hợp với khả năng của mỗi sinh viên, để các bạn có thể phát huy được tối đa năng lực của mình. Một số trường có chương trình thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 sao, với thời gian thực tập lên đến 06 tháng và mức lương thực tập rơi vào khoảng từ S$800-S$1,500/tháng.

Ngoài ra, các trường cũng sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.

5) Thủ tục visa đơn giản và nhanh gọn

Không mất thời gian chuẩn bị quá nhiều giấy tờ tài chính để chứng minh xin visa, sinh viên du học tại Singapore chỉ cần điền form và được nhận visa trong thời gian rất ngắn. Ngoài ra, sinh viên cũng không cần phải thi chứng chỉ IELTS để hoàn thiện bộ hồ sơ như các chương trình tại Anh, Úc, Mỹ.

Đây cũng là một trong những lợi thế để các bạn sinh viên lựa chọn du học tại Singapore, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho bản thân và gia đình.

Một số các trường đào tạo quản trị du lịch và khách sạn tại Singapore
 • Kaplan Higher Education Academy
 • James Cook University
 • Học viện ERC
 • Curtin University
 • Trường Quản lý khách sạn du lịch SHRM
 • Học viện quản lý Nanyang NIM
 • Học viện quản lý Đông Á EASB
 • Tập đoàn Dimension

 

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?