Tin tức

Suffolk University – Điểm đến dành cho SV đam mê ngành Luật tại Mỹ

Suffolk University toạ lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts miền Đông Bắc nước Mỹ, nơi tập trung nhiều cơ hội thực tập và việc làm dành cho sinh viên. Sở hữu trên 60 chương trình đào tạo Cử nhân, hơn 50 chương trình đào tạo Cao học cùng các khoá học tiếng anh với lớp học có quy mô nhỏ, nhà trường đã thu hút hàng nghìn sinh viên tới theo học tại nơi đây, đặc biệt với thế mạnh đào tạo ngành Luật.

Suffolk University - Điểm đến dành cho SV đam mê ngành Luật tại Mỹ
Suffolk University – Điểm đến dành cho SV đam mê ngành Luật tại Mỹ

Tại Suffolk, lớp học là nơi khuyến khích thảo luận, tranh luận sôi nổi, và nhờ có quy mô nhỏ nên nâng cao được sự tham gia của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường rất tận tâm trong việc giúp người học tạo dựng thành công trong việc học, các giáo sư là các nhà giáo nhiệt huyết với nghề và là những nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực chuyên môn. Do đó, sinh viên sẽ được chỉ bảo tận tình để sẵn sàng cho bước đi trên một con đường sự nghiệp tương xứng.

Ngoài ra, Suffolk còn nỗ lực để đưa trải nghiệm thực tiễn vào các khóa học. Ví dụ, với sự trợ giúp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, các sinh viên ngành phát thanh truyền hình đã sản xuất chuyên mục “Suffolk in the City” được phát sóng trên New England Cable News. Sinh viên ngành tài chính được hướng dẫn để phân tích các bảng giá chứng khoáng cập nhật và so sánh tỉ giá các loại tiền tệ trong môi trường học tập mô phỏng. Sinh viên ngành khởi nghiệp kinh doanh học được khuyến khích và hướng dẫn mở công ty hay thậm chí là trở thành giám đốc điều hành (CEO) trước cả khi tốt nghiệp.

Sinh viên còn được học bằng trải nghiệm qua các kỳ thực tập với sự trợ giúp của giảng viên có nhiều mối quan hệ trong ngành, giúp bạn trở nên nổi bật trên thị trường lao động gồm các công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500, các tổ chức phi lợi nhuận, các công ty khởi nghiệp tiềm năng quanh khu học xá.

Suffolk Uni 03

Thế mạnh của trường Suffolk University

 • Có nhiều môn học thuộc nhóm ngành STEM: (Bậc Thạc sỹ) Finance, Marketing,..
 • Bậc thạc sỹ: đào tạo ngắn, chỉ trong 1 năm, không ảnh hưởng đến việc xin OPT của sinh viên
 • Chuyên đào tạo về nhóm ngành luật (tiền thân là trường luật) và STEM.
 • 25% số người làm trong tòa án tại các bang Maine, Massachusetts – tốt nghiệp ngành luật của trường.
 • Luật (là 1 trong 3 trường tại Mỹ có đào tạo Luật ở bậc cử nhân): Juris Doctor J.D – Cử nhân 3 năm, Global Law & Tech LLM – Thạc sỹ 1 năm, SJD Doctor Juridical Sciences – Tiến sĩ Luật
 • Nhiều chương trình thực tập cho sinh viên – đối tác với đại học Harvard, sinh viên có thể đăng ký thực tập tại đây

Điều kiện đầu vào:

 • Bậc Cử nhân:

GPA >= 2.7

IELTS >= 6.5, không cần SAT/ACT

 • Bậc Thạc sỹ/Tiến sỹ:

GPA >= 3.0

IELTS 6.5, GMAT/GRE (áp dụng tùy từng chương trình)

Học phí:

 • Cử nhân: ~ 41,000 USD/năm
 • Thạc sỹ/Tiến sỹ: ~ 28,200 USD/năm
 • Tiếng Anh: ~ 8,100 USD/học kì

Học bổng:

 • Chương trình Cử nhân: 15,000 – 20,000 USD/năm
 • Chương trình Thạc sỹ:    3,000 – 20,000 USD/năm

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline: 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?