Tin tức

NHỮNG CÁI NHẤT CỦA ĐẤT NƯỚC SINGAPORE

singapore-166544
Du học là điều không còn xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Bởi, Singapore rất gần với Việt Nam, có khí hậu, thời tiết cũng tương đồng, và còn nhiều lý do khác để các bạn lựa chọn du học Singapore.

  1. Nền giáo dục tiên tiến mang tính toàn cầu:

Một trong những thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore là các chương trình dạy song ngữ tiếng Anh và tiếng Malay, hay Quan thoại, hay Tamil và một chương trình giảng dạy phong phú, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Khi theo du hoc Singapore, các du học sinh đều phải có những kỹ năng cùng với khả năng tương xứng để tồn tại trong những môi trường có tính cạnh tranh cao và trang bị cho một tương lai sáng lạng hơn.

Bên cạnh đó, Singapore còn có các trường Đại học quốc tế nổi tiếng: trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), trường Đại học Quản trị Singapore (SMU), Học viện Quản lý Singapore (SIM), … với một hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và nghiêm túc, luôn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, tất cả nhất định sẽ mang đến cho học sinh trong nước cũng như du học sinh quốc tế một chương trình giáo dục đào tạo hoàn hảo và phong phú.

Học bổng 100% tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) tại đây

uoln2

  1. Kinh tế ổn định, phát triển:

Tuy Singapore là một đất nước nhỏ bé về kích cỡ và dân số nhưng Singapore lại là một trung tâm tài chính nổi tiếng ở Châu Á, là một trung tâm thương mại quan trọng trong khu vực, hải cảng sầm uất vào hạng nhất trên thế giới và là địa điểm hàng đầu cho việc đầu tư. 

Ngoài ra, Singapore còn được biết đến là một quốc gia mẫu mực trong sạch về nạn tham nhũng, hiệu quả và ổn định về chính trị.

  1. Cơ sở hạ tầng:

Singapore nằm ở một vị trí địa lý thuận lợi, có thể kết nối với tất cả các nước trên thế giới thông qua đường thủy, đường hàng không, đường bộ. Đồng thời, Singapore cũng trở thành quốc gia sử dụng dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Châu Á với tỷ lệ sử dụng dịch vụ Internet là 42%. Vấn đề sở hữu nhà cửa được Nhà nước Singapore khuyến khích để cho người dân có tài sản ở trong nước. Hiện có khoảng 85% dân số Singapore sống trong các căn hộ do Nhà nước đầu tư xây dựng.

Khi du hoc Singapore, cac du học sinh sẽ đi lại một cách dễ dàng, nhanh chóng vì có một hệ thống giao thông đường bộ rất hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao. 

  1. Chất lượng cuộc sống cao:

Trong một cuộc khảo sát do Tạp chí Economist đưa ra vào tháng 3/2002 cho thấy chất lượng sống tại Singapore còn vượt hơn cả hai thành phố Luân Đôn và New York dựa trên tiêu chuẩn đánh giá trên 39 lĩnh vực bao gồm ổn định chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, nhà hàng và nhà hát.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?