Tin tức

Tập đoàn Giáo dục INTO: Các trường Đại học hàng đầu của Mỹ

Là đại diện trực tiếp của 3 trường đại học hàng đầu nước Mỹ: Oregon State University, University of South Florida và Colorado State University, INTO chịu trách nhiệm đào tạo các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, chương trình năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học này cũng như tại nhiều trường đại học danh tiếng khác. Chương trình học đa dạng bao gồm tất cả các chuyên ngành.

Đại học Oregon State có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon, cách trung tâm kỹ thuật cao Portland 90 phút đi xe. OSU xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học trên toàn nước Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong). Theo US News & World report, OSU xếp hạng 139 quốc gia; chương trình cử nhân kinh doanh xếp hạng 115, cử nhân kỹ thuật xếp hạng 78. Chương trình MBA trong top 100 toàn cầu (theo Aspen Institute).

Các ngành được xếp hạng cao: kỹ thuật, sức khoẻ cộng đồng, sinh hóa, khoa học thực phẩm, sinh thái học, kinh doanh…trong số hơn 200 chương trình đại học và 80 chương trình sau đại học.

Đại học South Florida là trường đại học lớn thứ 9 tại Mỹ tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida, cách Orlando – thành phố với công viên Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ xe chạy. Tampa là 1 trong 10 địa điểm nổi tiếng về các cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ.

USF nằm trong danh sách 40 trường đại học công lập hàng đầu Mỹ về lĩnh vực nghiên cứu (Theo Carnegie Foundation); 20 chương trình sau đại học của USF nằm trong top 100 (theo US News & Report 2010); xếp thứ 8 trong danh sách các trường đại học triển vọng (theo U.S. News & World Report 2012)

Colorado State University, thành lập từ năm 1870, tọa lạc tại Fort Collin, bang Colorado và xếp hạng 6 trong những nơi tốt nhất để sinh sống tại Mỹ (theo tạp chí Money), trong top 5 thành phố học thuật của Mỹ.
Colorado State University nằm trong top 40 trong các trường đại học công lập hàng đầu quốc gia (Carnegie Foundation); top 100 các trường đại học hàng đầu Mỹ và top 200 thế giới (Shanghai Jiaotong University). Trường là một trong những trường kinh doanh tốt nhất (Business Week).

Sinh viên đăng ký chương trình năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ có thể đăng ký làm bài tiếng Anh đầu vào ngay tại văn phòng GSE-beo thay vì phải thi TOEFL hay IELTS. Bài kiểm tra này là hoàn toàn miễn phí.

INTO có chương trình học bổng khuyến học dành cho các chương trình năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ trị giá tới 5.000 USD. Ngoài ra, học sinh có nhiều cơ hội học bổng khác cho chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?