Tại sao chọn ngành học về Khoa học Sức khoẻ tại Fanshawe College?

Được xem như là Top ngành nghề không bao giờ hạ nhiệt, nhóm ngành Sức khoẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt hơn, khi đứng trước các nguy cơ khan hiếm nguồn nhân lực sau đại dịch, triển vọng của ngành Sức khoẻ càng được mở rộng hơn. Và khi quyết định lựa chọn du học Canada, thì chắc hẳn các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ ngôi trường cao đẳng Fanshawe College – Top trường cao đẳng lớn nhất bang Ontario.

truong fanshawe college 02

Tại sao nên chọn trường Fanshawe College học ngành Sức khỏe

Fanshawe College đặt tại thành phố London của tỉnh bang Ontario, là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất của tỉnh bang. Fanshawe được biết đến là một trong những trường cao đẳng đầu tư rất lớn vào cở sở vật chất nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Hiện tại, Fanshawe có tới 9 campus khác nhau để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Tại London có 4 bệnh viện lớn và hơn 23 phòng khám lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có bệnh viện Victoria là bệnh viện đầu tuyến tại tỉnh bang Ontairo, chuyên phụ trách những ca phẫu thuật khó. Chính vì vậy, sinh viên rất có lợi thế khi theo học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khoẻ

Các ngành đào tạo nhóm ngành Sức khoẻ của trường Fanshawe College

Hiện tại, trường Fanshawe có khá nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực sức khoẻ, chương trình học kéo dài từ 1-4 năm.

Certificate 1 năm

• Community Pharmacy Assistant
  • Dental Assiting (Level I and II)
  • Personal Support Worker
  • Doula Studies

Diploma 2 năm

• Pharmacy Technician
  • Praticial Nursing

Advanced Diploma 3 năm

• Dental Hygiene
  • Massage Therapy
  • Medical Radiation Technology
  • Respiratory Technology

Bachelor 4 năm

• Bachelor of Science in Collaborative Nursing (collaborative degree with Western University)

PostGraduate 1 năm

• Advanced Ergonomics Studies
  • Autism Behavioral Science
  • Gerontology – Interprefessional Pratice
  • Health Systems Management

Postgraduate 2 năm

• Healthcare Administration Management

truong fanshawe college 01

Vấn đề khan hiếm nhân lực về ngành sức khoẻ giữa Covid-19

Tỉnh bang Ontario, với dân số chiếm gần 40% toàn Canada, là 1 trong những tỉnh bang có số ca nhiễm covid 19 cao. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tuyệt vời tự đội ngũ y tế, số ca nhiễm đã giảm đáng kể theo từng ngày và cũng đang trong giai đoạn tái thiệt lập các hoạt động xã hội: mở cửa lại trường học, bệnh viện, các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Tuy nhiên, nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ ngày 1 tăng cao. Đơn cử London Health Science Center nhận đến 1300 yêu cầu tư vấn về mặt sức khoẻ trực tuyến mỗi ngày, tăng 630% so với trước đại dịch. Nhân viên tất cả các lĩnh vực về khoa học sức khoẻ đều khan hiếm trong tình hình hiện tại. Đặc biệt, số lương sinh viên tốt nghiệp từ các lĩnh vực này là không nhiều. Thuận lợi khi làm Part time vì hiện tại đang cho phép học sinh làm hơn 20h/tuần.

Với sinh viên khối ngành khoa học sức khoẻ, các bạn sẽ được đi thực tập thực tế ở các bệnh viện và phòng khám, gần như không bạn nào quan tâm đến việc làm part-time

Cơ sở vật chất trường Fanshawe College

• Hầu hết tất cả chuyên ngành ở nhóm khoa học sức khoẻ đều được trường trang bị phòng chức năng để học thực hành ngày trong trường
  • Fanshawe College có Student Dental Clinic mở cửa cho dân địa phương, phí dịch vụ từ 40-120$
  • Trường cũng đầu tư khu vực Pharmacy Lab dành cho sinh viên học thực hành
  • Fanshawe College cũng đầu tư khu vực phòng chụp X-Quang hiện đại y như trong bệnh viện để sinh viên học
  • Bên cạnh đó, trường có khu vực situmlation lab để dành cho sinh viên luyện tập kĩ năng thực tế torng suốt thời gian học

su kien du hoc 2021 tu van gse 1200x628 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada trường Fanshawe College năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom