TẶNG 100% PHÍ VISA DU HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠI CURTIN COLLEGE, ÚC

Hoàn tiền 100% phí visa du học Úc cho 8 sinh viên Việt Nam kì nhập học tháng 3 năm 2016 tại Curtin College. Bên cạnh đó, Curtin College vẫn tiếp tục trao những suất Học bổng trị giá 12.5% học phí khóa Diploma.

Điều kiện nhận ưu đãi “Tặng 100% phí visa”

• Đăng ký và đóng tiền khóa học tại Curtin College kỳ tháng 03/2016
  • Học lực và trình độ tiếng Anh thỏa mãn yêu cầu đầu vào của trường
  • Được Lãnh sự quán Úc chấp nhận hồ sơ xin visa

(*) Chương trình áp dụng đối với các sinh viên đăng ký sớm nhất

CurtinCollege3

Học bổng tại Curtin College

Curtin College (Úc) vẫn đang tiếp tục trao những suất Học bổng trị giá 12.5% học phí khóa Diploma ngoại trừ ngành học Kỹ sư và Khoa học sức khỏe.

Điều kiện đạt học bổng:

• Đạt yêu cầu đầu vào của Cao Đẳng Curtin.
  • Theo học chương trình liên thông với Đại Học Curtin
  • Duy trì điểm số trung bình ở mức tối thểu là 50%

Phân loại học bổng:

Dành cho 1 trong các đối tượng sau:

• Theo học bất kỳ một ngành nào (Trừ Kỹ Thuật và Khoa học Sức Khỏe)
  • Có thành viên trong gia đình đã từng theo học tại Curtin
  • Hoàn thành chương trình lớp 12 của Úc

Chương trình giảm học phí Anh ngữ

Curtin College giảm 25% học phí của chương trình Anh ngữ dành cho sinh viên đạt được điều kiện sau đây:

• Theo học chương trình liên thông với Đại Học Curtin
  • Đăng ký theo học ít nhất 20 tuần Anh Ngữ
  • Bắt đầu chương trình Anh Ngữ trong năm 2015

Thông tin về Curtin College

Curtin_Student_Guild_Complex

Curtin College nằm trong khuôn viên chính của Đại học Công nghệ Curtin tại Perth, Tây Úc. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2000, Curtin College đã được coi là “Con đường ưu tiên” vào Đại học Curtin. Hướng tiếp cận linh hoạt của nhà trường đối với các yêu cầu nhập học khiến nhà trường trở thành một nguồn giáo dục mở và dễ tiếp cận, phục vụ nhu cầu đa dạng của sinh viên Úc và quốc tế. Đội ngũ giảng viên có năng lực và chuyên môn cao. Hơn nữa, các nhân viên nhà trường rất thân thiện và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ từng cá nhân sinh viên để thời gian học tập của họ tại Curtin College không chỉ học tập thành công mà còn là một kinh nghiệm lý thú và đáng nhớ.

Perth-Australia

Lý do khiến bạn nên lựa chọn Curtin College

• Các chương trình học tập đa dạng, toàn diện và một môi trường học tập hoà hứng sôi nổi
  • Các trung tâm máy tính đầy đủ tiện nghi và tuyệt vời bao gồm truy cập email và internet