Tăng cơ hội vào trường TOP UK khi theo học trường phổ thông nội trú BCS & BIC

Du học UK từ độ tuổi trung học tại các trường nội trú là bước đệm thuận lợi để các học sinh có cơ hội học tại các trường đại học TOP. BCS (Bournemouth Collegiate School) & BIC (Bosworth Independent College) là một trong 2 lựa chọn yêu thích của nhiều bậc phụ huynh và học sinh bởi môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, luôn đặt lợi ích của học sinh là cốt lõi để phát triển.

Du học phổ thông nội trú UK

BCS (Bournemouth Collegiate School)

• Year 9;
  • GCSE;
  • A-level;
  • BTEC Business;
  • University Foundation Programme;
  • Preparation Programmes;

Chất lượng được thể hiện qua các con số (khảo sát gần đây)

• Về điểm A-level: 53% học sinh đạt A*/A ; 84% học sinh đạt A*/B; 95% học sinh đạt  đạt A*/B;
  • Về điểm GCSE: 37% học sinh đạt điểm 9/8; 56% học sinh đạt 9/7; 92% học sinh đạt 9/4;
  • 70% học sinh tại trường lọc lên các đại học TOP 30 UK như: King’s College London; Queen Mary University, London; Queen’s University Belfast; University College London; The University of Manchester; The University of Sheffield; University of Birmingham; University of Bristol; University of East Anglia; University of Exeter; University of Leicester; University of Leeds; University of Liverpool,…
  • Từ năm 2012-2020, có 16 học sinh được nhận học tại University of Oxford và University of Cambridge.

Học phí: 38,000 Bảng/năm (~ tương đương 1,2 tỷ đồng) – chi phí này thấp hơn khoảng 20% so với các trường nội trú khác tại Anh Quốc.

Học bổng: 40% (kỳ tháng 1/2022). Kỳ tháng 9/2022 sẽ được cập nhật sớm.

1 1

BIC (Bosworth Independent College)

• GCSE & IGCSE;
  • YEAR 9;
  • IGCSE;
  • Pre A-level & A-level.

Chất lượng được thể hiện qua các con số (năm 2020)

• A-level: Hơn 40% học sinh đạt A*/A; 70% học sinh đạt A*/B: gần 90% học sinh đạt A*/C;
  • 100% học sinh đạt điểm A*/B (A-level) ở các môn học: English, Italian, Music, Photography, Drama & French;
  • GCSE: Hơn 98% học sinh tốt nghiệp thành công khóa học;
  • 40% học sinh được nhận học vào các trường đại học Russell Group; 100% học sinh được nhận vào các trường đại học;

Học phí: 37,980 Bảng/năm (~ tương đương 1,2 tỷ đồng) – chi phí này thấp hơn khoảng 20% so với các trường nội trú khác tại Anh Quốc;

Học bổng: 20% (kỳ tháng 1/2022). Kỳ tháng 9/2022 sẽ được cập nhật sớm.

1 2

Du học phổ thông nội trú UK tại các trường Bournemouth Collegiate School & Bosworth Independent College giúp học sinh có nhiều cơ hội vào trường  đại học TOP tại UK, để được apply hồ sơ xin học & học bổng tại trường, vui lòng điền thông tin form dưới bài viết.

đăng ký dưới bài viết

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường nội trú BIC và BSC tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Bosworth Independent College và Bournemouth Collegiate School cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Ireland và Singapore.