Học bổng Sinh viên chuyển tiếp quốc tế từ Đại học SUNY tại Albany, Hoa Kỳ

Trường Kings vui mừng thông báo rằng sinh viên của trường đủ điều kiện nhận Học bổng Sinh viên Chuyển tiếp Quốc tế của Đại học SUNY tại Albany khi đáp ứng các yêu cầu học tập tại thời điểm chuyển tiếp.

Học bổng Sinh viên Chuyển tiếp quốc tế từ Đại học SUNY Albany

Học bổng Sinh viên Chuyển tiếp Quốc tế của State University of New York (SUNY) tại Albany

• Học bổng trị giá 5,000 USD: dành cho sinh viên có GPA từ 2.5 – 2.99
  • Học bổng trị giá 5,000 USD và thêm 1,000 USD trợ cấp nhà ở: dành cho sinh viên có GPA từ 3.0 – 3.49
  • Học bổng trị giá 7,000 USA và thêm 2,500 USD trợ cấp nhà ở: dành cho sinh viên có GPA từ 3.5 trở lên

Các học bổng này có thể gia hạn và trao mỗi năm.

Đại học State of New York (SUNY) tại Albany

Giới thiệu về trường

• Đại học SUNY tại Albany là một trường đại học công lập, nghiên cứu giáo dục được thành lập vào năm 1844. Đây là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên được thành lập ở New York.
  • Trường là một phần của hệ thống Đại học Bang New York (SUNY), là hệ thống toàn diện lớn nhất của các trường đại học, cao đẳng và cao đẳng cộng đồng ở Mỹ.
  • Với bề dày lịch sử hơn 134 năm luôn thuộc top những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực, trường cũng vinh dự được nằm trong TOP 1% các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
  • Tổng số sinh viên đăng ký đại học: 13.286 sinh viên
  • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên: 18: 1
  • Câu lạc bộ và tổ chức sinh viên: 300+
  • Các chương trình đại học: Hơn 50 chương trình được cung cấp tại 9 trường cao đẳng đại học.
  • Các chương trình đại học phổ biến bao gồm:
    • Khoa học tính toán và Toán học
    • Sinh học
    • Khoa học
    • Hóa học
    • Truyền thông
    • Khoa học Máy tính
    • Kinh tế
    • Kỹ thuật Điện & Máy tính
    • Khoa học Chính trị / Công cộng
    • Nghiên cứu Chính sách / Toàn cầu hóa
    • Tiền Luật / Tiền Y học
    • Tâm lý học
    • Y tế Công cộng
    • Nghiên cứu Đô thị & Quy hoạch
  • Tổng học phí ước tính mỗi năm bao gồm cả phí: 29,831 USD
Đại học SUNY tại Albany

Các xếp hạng nổi bật của trường

• Top 160 Đại học Quốc gia (National University Rankings)
  • Hạng 5 ngành Tội phạm học (Criminology)
  • Hạng 25 về Chương trình Quan hệ Công chúng Tốt nhất (Best Public Affairs Program)
  • Hạng 5 về Quản lý Công nghệ và Thông tin (Information and Technology Management)
  • Hạng  11 trong An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp (Homeland Security and Emergency Management)
  • Hạng 12 vềTài chính công và Lập ngân sách (Public Finance and Budgeting)
  • Hạng 14 về Quản lý tổ chức phi lợi nhuận (Nonprofit Management)
  • Hạng 17 về Quản lý công và Lãnh đạo (Public Management and Leadership)
  • Hạng 35 về Thư viện và Nghiên cứu Thông tin (Library and Information Studies)
  • Hạng 41 ngành Xã hội học (Sociology)
  • Hạng 44 ngành Công tác xã hội (Social Work)
  • Hạng 56 ngành Tâm lý học Lâm sàng (Clinical Psychology)
  • Hạng 60 ngành Y tế công cộng (Public Health)
  • Hạng 73 về tiếng Anh (English)
  • Hạng 81 ngành Kinh tế học (Economics)
  • Hạng 81 ngành Khoa học Chính trị (Political Science)
  • Hạng 81 ngành Tâm lý học (Psychology)
  • Hạng 93 ngành Thống kê (Statistics)

Chương trình Đảm bảo Chuyển tiếp lên Đại học SUNY tại Albany

Sinh viên Kings có thể nhận được thư chấp nhận có điều kiện (CLA) từ Đại học Albany – SUNY (xếp hạng 160 trên toàn quốc) khi nộp đơn vào:

• Đại học Wisconsin Oshkosh, cơ sở Oshkosh
  • Cao đẳng Fisher
  • Cao đẳng Mount Saint Vincent
  • Đại học Bang California – Fullerton

Sinh viên cần phải đáp ứng các yêu cầu học tập dưới đây tại các ngôi trường trên để được nhận vào Đại học tại Albany:

• Điểm GPA tối thiểu 2,5 với tất cả các khóa học tín chỉ chuyển tiếp cho hầu hết các chương trình
  • Điểm GPA tối thiểu 3,25 cho sinh viên đăng ký vào Khoa Kinh doanh, Khoa Tư pháp Hình sự hoặc Khoa Phúc lợi Xã hội

dịch vụ tư vấn du học gse

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Mỹ năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom