Tin tức

Tập đoàn Giáo dục TALK Education Group – Mỹ giảm học phí hỗ trợ sinh viên

Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên tại Việt Nam trong thời điểm dịch Covid-19, Tập đoàn TALK Education Group đã mang đến cho bạn những chính sách ưu đãi mới từ hệ thống trường Anh ngữ trực thuộc TEG – TALK English Schools. Chương trình được áp dụng cho tất cả học sinh mới đăng ký từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 30/06/2020 và nhập học trước ngày 31/12/2020.

TALK

 

  • GIẢM HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ GIAO TIẾP VÀ DỰ BỊ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ

Khóa GENERAL ENGLISH :

Học phí giảm từ 355 USD/tuần chỉ còn từ 160 USD/tuần – 235 USD/tuần tùy theo từng điểm trường.

  • MIỄN PHÍ 1 TUẦN HỌC THỬ ONLINE CÙNG TALK ONLINE CLASSES

Khóa ENGLISH ONLINE:

Miễn phí 1 tuần học thử khóa học online từ TALK dành cho học sinh bất kỳ nơi đâu trên toàn thế giới.

  • TALK HỖ TRỢ GỬI THƯ TALK’s I-20 MIỄN PHÍ LẦN 2 DO BỞI COVID-19

Đối với những học sinh phải hoãn kỳ nhập học do bởi COVID-19; TALK sẽ xuất lần hai I-20 và hỗ trợ gửi thư về Việt Nam miễn phí một lần. Chúng tôi sẽ tích hợp các thư của học sinh để gửi về cùng nhau nên sẽ có chút chậm trễ nhưng sẽ cố gắng để học sinh không phải đợi quá lâu. Trường hợp khẩn cấp, nhà trường vẫn khuyến khích học sinh sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh với phí phải thu là 75 USD.

  • MIỄN 150 USD PHÍ ĐĂNG KÝ ANH NGỮ DỰ BỊ BẬC CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ.

TALK tiếp tục miễn 150 USD phí đăng ký các khóa anh ngữ dự bị (Intensive English & TOEFL iBT) cho tất cả học sinh bất kỳ đăng ký từ 8 tuần trở lên.

  • MIỄN 250 USD PHÍ XIN THƯ ĐIỀU KIỆN CHO KHÓA CHÍNH BẬC CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ.

TALK tiếp tục miễn 250 USD phí xin thư điều kiện – CLA (Conditional Letter of Acceptance) cho tất cả học sinh bất kỳ đăng ký anh ngữ dự bị đại học từ 8 tuần trở lên.

Talk education group

Giới thiệu chung về Tập đoàn giáo dục TALK Education Group

Từ 1996, Tập đoàn giáo dục TALK Education Group đã cung cấp các chương trình giáo dục đến trên 100,000 học sinh, sinh viên từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới và không ngừng cải thiện cuộc sống của các em thông qua giáo dục. Các học viên của chúng tôi đã đạt được nhiều thành công trong học tập từ các bậc học Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học tại các học viện uy tín nhất nước Mỹ và cả cuộc sống thăng tiến sau này.

Các chương trình tiếng Anh dành cho mục đích giao tiếp tổng quát, chuyên sâu và học thuật. Trường được công nhận chất lượng về phương pháp giảng dạy truyền thống được tăng cường với các công nghệ tiên tiến. Hệ thống 7 trường Anh ngữ đều đặt tại các thành phố đô thị lớn ở Mỹ bao gồm Boston, San Francisco, Miami và Atlanta.

image002

Vì sao nên lựa chọn TALK Education Group

Chất lượng giáo dục vượt trội

Mục tiêu của chất lượng giáo dục vượt trội của trường dựa trên sự phối hợp của Phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, Đội ngũ giáo viên ưu tú, Chương trình giảng dạy và công nghệ tương tác tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy

Nhà trường áp dụng tính Giao tiếp để tiếp cận sự tiếp thu ngôn ngữ, dạy học viên giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn là lặp lại các bài tập ngữ pháp và các cụm từ. Chương trình giảng dạy dựa trên vấn đề hoặc đề tài mà học viên hứng thú, khuyến khích các em tích cực tham gia các cuộc thảo luận và các hoạt động trong lớp học. Điều này thúc đẩy sự tự tin và kích thích việc học tập.

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Các giáo viên của trường là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực. Họ là những người nói tiếng Anh bản ngữ có trình độ và nhiều kinh nghiệm với niềm đam mê giảng dạy ngôn ngữ. Được đào tạo về phương pháp giảng dạy của TALK và sử dụng các tài liệu khóa học và công nghệ mới nhất, giáo viên có thể thích nghi với những sở thích học tập của từng cá nhân học viên trong khi vẫn duy trì được niềm động lực và sự hứng thú của học viên ở mức độ cao.

Chương trình giảng dạy và công nghệ tương tác

Việc tích hợp chương trình giảng dạy của nhà trường cùng với công nghệ tương tác mang lại những bài học hữu ích cho cuộc sống để học viên có thể trải nghiệm thực tế bản thân họ trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ. Sự tích hợp này tạo điều kiện cho việc truy cập đến các vấn đề trực tuyến, việc cải thiện kỹ năng nghe và hiểu cũng như chơi các trò chơi đặc biệt được thiết kế để làm cho việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ hơn.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục TALK Education Group cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?