Tin tức

Thạc-sĩ-2-năm kết hợp thực tập tại Đại học Bedfordshire, Anh Quốc

Các nhà tuyển dụng có xu hướng ưu tiên và đánh giá cao những CV có kinh nghiệp làm việc thực tế hơn là những CV chỉ đơn thuần liệt kê bằng cấp.  Chính ví vậy, sinh viên luôn tìm kiếm những khóa học có kết hợp chương trình thực tập để nâng cao cả kiến thức lẫn kĩ năng làm việc thực tế của mình. 

Việc lựa chọn một chương trình thạc sĩ kết hợp thực tập tại Anh Quốc không phải là dễ. Qua bài viết này, Tư vấn du học GSE giới thiệu đến bạn một số khóa học Thạc sĩ kết hợp thực tập tại trường đại học Bedfordshire, Anh Quốc.

du học anh đại học bedfordshire university tư vấn gse
Học thạc sĩ 2 năm kết hợp chương trình thực tập tại đại học Bedfordshire

4 khóa học thạc sĩ 2 năm kết hợp thực tập

  • Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh – MBA 
  • Thạc sĩ Kinh doanh Quốc Tế – MSc International Business 
  • Thạc sĩ Khoa học Máy Tính – MSc Computer Science
  • Thạc sĩ Kỹ thuật Điện Tử – MSc Electronic Engineering

Khai Giảng: Tháng 9/2020 – Tháng 1/2021 – Tháng 6/2021

Tuy nhiên, vì mức độ quan tâm của sinh viên quốc tế đến các khóa học thạc sĩ thực tiễn như này, nên trường đại học Bedfordshire chỉ nhận 1 số lượng sinh viên nhất định.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay hôm nay để có thể là những ứng viên sáng giá cho khóa học thạc-sĩ-2-năm kết hợp thực tập tại trường Bedfordshire nhé. 

du học thac si anh đại học bedfordshire university tư vấn gse
Số lượng thư mời nhập học không còn nhiều cho năm 2020-2021

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Bedfordshire tại VN

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường đại học Bedfordshire cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?