Tin tức

Đại học Chester -Du học Anh chi phí rẻ không tưởng

Đại học Chester -Du học Anh chi phí rẻ không tưởng

Đại học Chester – Anh Quốc vẫn luôn là điểm đến hàng mong ước của rất nhiều sinh viên trên thế giới bởi chất lượng giáo dục cao và luôn được các phụ huynh coi như sự đầu tư đảm bảo tương cho con em mình. Tuy nhiên, chi phí để hoàn thành bằng cử nhân tại Anh cũng luôn là một vướng mắc lớn cho các sinh viên Việt Nam với mức học phí dao động từ 12,000 đến 20,000 Bảng Anh/năm. Vậy đâu là giải pháp về cả chi phí lẫn chất lượng giáo dục cho sinh viên Việt Nam ?

Hiểu được nhu cầu và vướng mắc của học sinh sinh viên hiện nay, tập đoàn giáo dục GSE-beo giới thiệu đến các bạn học sinh chương trình cử nhân và sau đại học của trường đại học Chester với mức chi phí thấp-không-tưởng.

CHI PHÍ (CỬ NHÂN): 12,000 Bảng Anh/năm, bao gồm học phí và chi phí thuê KTX trong 41 tuần học (không tính thời gian nghỉ lễ)

Chi phí  (SAU ĐẠI HỌC): 14,000 Bảng Anh/năm, bao gồm học phí và chi phí thuê KTX trong 50 tuần học 
 

Bạn có thể xem thêm về Chính sách xin Visa du học Anh 2020 tại GSE

Chương trình cử nhân

 • Banking and Finance
 • Biochemistry
 • Biotechnology*
 • Business Management
 • English
 • Environmental Health*
 • Exercise and Health
 • Genetics and Evolution
 • Geography
 • History
 • Medical Biochemistry
 • Medical Genetics
 • Medical Science*
 • Microbiology*
 • Nutritional Biochemistry*
 • Psychology: Applied Psychology
 • Sport Management
Sinh viên trường Đại học Chester
Sinh viên trường Đại học Chester

Giới thiệu về trường đại học Chester

Được thành lập từ năm 1839, tiền thân là một trường đào tạo giáo viên, đến năm 1974 trường đổi tên thành Đại học Chester (University of Chester), là một trong những đại học công lập lâu đời và uy tín nhất ở Anh quốc.

Hiện trường thu hút gần 17,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Trường có bốn cơ sở với khuôn viên chính của trường nằm trên Parkgate Road phía Bắc thành phố.

Với vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Chester 15 phút đi bộ, sinh viên được hưởng thụ điều kiện sống và học tập tại một trong những thành phố hấp dẫn và nổi tiếng nhất của Anh quốc.

Chester là 1 trong 6 thành phố di sản của xứ sở sương mù và cũng được bình chọn là một trong những thành phố hạnh phúc nhất để sống ở Anh.

Đại học Chester nằm trong top 10 ngôi trường có môi trường học tập an toàn nhất dành cho sinh viên tại Anh Quốc. Trường luôn nằm trong top 10 trên tổng số hơn 300 trường tại Anh được sinh viên toàn thế giới lựa chọn nhiều nhất.

Hệ thống các trường đại học đối tác phong phú đến từ Mỹ, Úc, Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ… .

Bên cạnh, các ngành học phong phú, đa dạng phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu, trường cũng nổi tiếng với mô hình đào tạo “Học đi đôi với hành”, sinh viên năm thứ 2 của trường đều có 5 tuần thực tập tại các công ty địa phương và các tổ chức trong và ngoài nước.

Mỗi năm, có khoảng 1,000 sinh viên của trường tìm việc thành công. Trường đứng thứ 2 ở khu vực Tây Bắc và thứ 25 toàn Anh về tỷ lệ sinh viên trường kiếm được việc làm.

Sinh viên được trải nghiệm môi trường Anh ngữ thật sự với 97% sinh viên bản xứ.

Cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, trường cũng có các khóa học tiếng Anh học thuật miễn phí dành cho sinh viên quốc tế ở mọi cấp độ. Sinh viên được đảm bảo hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ trước khi bước vào chương trình học chính khóa.

Cuối cùng, đội ngũ hỗ trợ sinh viên luôn được xếp hạng 5* theo bình chọn của Tổ chức Chất lượng Anh quốc (British Quality Foundation). Mức độ hài lòng của sinh viên và phụ huynh đối với trường là 84% theo một khảo sát năm 2011, cao hơn mức độ hài lòng chung là 2%.

 

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?