The University of Law, Anh Quốc và Chương trình Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp 2022

The University of Law (ULaw) là trường đại học ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại UK áp dụng chương trình EMPLOYMENT PROMISE: hoàn lại 100% học phí nếu 09 tháng kể từ khi tốt nghiệp, sinh viên không xin được việc làm tại Anh Quốc. Cùng GSE tìm hiểu về chương trình vô cùng hấp dẫn này và ngôi trường The University of Law trong bài viết này nhé.

The University Of Law Cung Chuong Trinh Cam Ket Viec Lam Sau Khi Tot Nghiep 2022

The University of Law là ngôi trường như thế nào?

The University of Law là trường đại học giảng dạy về Luật lâu đời nhất và lớn nhất tại Anh Quốc. Trường được thành lập vào năm 1876 và hiện nay đã có 15 campus nằm tại các thành phố lớn của Anh bao gồm: Birmingham, Bristol, Guildford, Leeds, London, Manchester, Nottingham, v.v… Bên cạnh đó, trường còn có những điểm nổi bật như:

• Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp lên tới 94%
  • Chương trình Employment Promise: cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Chương trình học miễn phí bậc Thạc Sĩ (Free Master’s Degree)
  • Hệ thống đối tác lớn: trường làm việc với 90/100 công ty Luật tại UK
  • Học phí sau học bổng chỉ từ 8000 bảng/năm

Khoa Kinh doanh (Business) của trường The University of Law

• Xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên theo NSS 2020
  • Được đánh giá 5 Stars theo QS Rating System
  • Được chứng nhận và là thành viên của các Tổ chức uy tín trên thế giới như: AACSB, CMI, ACCA, EFMD Global, và Business Graduates Association
  • Sinh viên tốt nghiệp được tham gia chương trình cam kết việc làm Employment Promise (trường đại học Đầu Tiên và Duy Nhất ở Anh có chương trình này)
  • Hơn 90% trợ giảng pháp lý của trường là luật sư có trình độ và các trợ giảng kinh doanh có kinh nghiệm thương mại trong nhiều ngành công nghiệp.
  • Được xếp hạng đầu tiên trong số các trường đại học ở Anh về giảng dạy theo National Student Survey 2021 và nằm trong Top 5 trong ba năm qua.
  • Nhiều sự lựa chọn về khóa học, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Học phí và học bổng các khóa Cử nhân và Thạc sĩ tại Khoa Kinh doanh của ULaw

Khóa học Học phí 2022 Học bổng 2022 Học phí sau khi trừ học bổng
Cử nhân Kinh doanh (UG Business) tại các học xá ở London 14,750 GBP 3,000 GBP 11,750 GBP
Cử nhân Kinh doanh (UG Business) tại các học xá ngoài London 13,750 GBP 3,000 GBP 10,750 GBP
Thạc sĩ Kinh doanh (PG Business) tại các học xá ở London 14,000 GBP 3,000 GBP 11,000 GBP
Thạc sĩ Kinh doanh (PG Business) tại các học xá ở ngoài London 12,000 GBP 3,000 GBP 9,000 GBP

Chuong Trinh Cam Ket Viec Lam Sau Tot Nghiep Cua The University Of Law Anh Quoc Tu Van Du Hoc Gse 1200x628
Trường The University of Law (ULaw)

Chương trình Cam kết việc làm Employment Promise

• The University of Law là trường đại học ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Anh Quốc áp dụng chương trình này.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu 09 tháng kể từ khi tốt nghiệp, sinh viên không xin được việc làm tại Anh Quốc. Trong đó, 50% học phí sẽ được hoàn trả lại cho sinh viên, và 50% còn lại sẽ được ghi vào tài khoản của sinh viên tại trường để sinh viên áp dụng tham gia học các khóa học khác do trường giảng dạy.

Vui lòng liên hệ với du học GSE qua số Hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để nhận tư vấn về các khóa học tại The University of Law, Anh Quốc.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học & đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3