Chương trình cử nhân thương mại (BCom) – rộng cửa cơ hội việc làm trong lĩnh vực thương mại điện tử

Chương trình Cử nhân thương mại (BCom) tập trung trang bị cho sinh viên hiểu biết rộng về các nguyên tắc kinh doanh, bao gồm tiếp thị, tài chính, kế toán, quản lý chuỗi cung ứng và kiến thức doanh nghiệp, tất cả các kiến thức này đều có liên quan trong ngành thương mại điện tử.

Banner web GSE 16

Chương trình Cử nhân thương mại có thể phát triển chiến lược bán lẻ trực tuyến hiệu quả như thế nào?

Cử nhân thương mại (Bachelor of Commerce – Bcom) sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm thực tiễn về môi trường kinh doanh hiện đại. Có trụ sở tại Vancouver, Canada, và văn bằng Bcom được công nhận bởi ACBSP, University of Canada West (UCW) sẽ chuẩn bị cho bạn một tương lai thành công trong kinh doanh hoặc quản lý, nơi bạn sẽ đóng góp xây dựng cho nền kinh tế toàn cầu.

Các sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Thương mại tại University of Canada West (UCW)

• Sẽ tự tin sử dụng các chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu hiệu quả với các kỹ năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến.
  • Có thể tối ưu hóa chuỗi cung ứng và hoạt động hậu cần, tăng cường mối quan hệ khách hàng thông qua các chiến lược quản lý quan hệ khách hàng và tiến hành nghiên cứu thị trường cũng như phân tích các đối thủ cạnh tranh.
  • Học cách quản lý kinh doanh trong môi trường đa văn hoá, mở rộng thị trường quốc tế và làm việc trong môi trường giao thoa văn hoá.
  • Có khả năng sử dụng cách tiếp cận liên ngành để giải quyết các vấn đề và tạo nên những cơ hội kinh doanh mới.
  • Có thể vận dụng tư duy sáng tạo để phân tích và diễn giải thông tin nhằm tạo ra quyết định mang tính đột phá.

Thời gian đào tạo: 4 năm (sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn fast-completion 2-2,5 năm; chương trình Online hoặc On-campus)

Học phí: CAD 80,720/ 1 khóa (4 năm/40 môn)

Kỳ nhập học: Tháng 1,4,7,10

Học bổng SEA: CAD 13,680/ khóa/ 4 năm

Triển vọng của thương mại điện tử

Thương mại điện tử đã trở thành một phần thiết yếu trong những hình thức tiêu dùng, giúp người tiêu dùng thuận tiện mua sắm hơn. Thị trường thương mại điện tử ngày càng chiếm vai trò quan trọng, và có xu hướng tăng trưởng nhanh chóng.

Với sự phát triển chóng mặt của phương tiện truyền thông xã hội, số lượng người tham gia mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng và khả năng tiếp cận điện thoại di động ngày càng tăng đều góp phần vào sự phát triển của thương mại điện tử.

Các xu hướng thương mại điện tử hàng đầu:

• Dịch vụ đăng ký (Subscription services)
  • Mua sắm trên thiết bị di động (Mobile shopping)
  • Phương pháp bán hàng đa kênh (Omnichannel sales approach)
  • Tìm kiếm bằng giọng nói (Voice search)
  • Tiếp thị thông qua những người có tầm ảnh hưởng (Influencer marketing)
  • Tương tác qua video (Video engagement)
  • Thực tế ảo (Virtual and augmented reality
  • Thương mại xã hội (Social commerce)

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của University of Canada West tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3