Tin tức

University of Connecticut – trường Đại học danh giá bờ đông nước Mỹ

University of Connecticut là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Mỹ. Trường được thành lập như một trường nông nghiệp vào năm 1881 bởi anh em Charles và Augustus Storrs. Đây là tiểu bang tập trung nhiều trường đại học danh tiếng trên nước Mỹ và trên toàn thế giới.

Với hơn 32.000 sinh viên theo học và khám phá kiến ​​thức trên toàn mạng lưới các trường đại học được thống nhất bởi một nền văn hóa đổi mới. University of Connecticut thu hút các giảng viên nổi tiếng thế giới và các sinh viên sáng giá nhất thế giới.

university of connecticut 06

Cơ sở vật chất

Sở hữu 5 khu Campus ở vùng New England xinh đẹp, giữa Boston và New York city: địa điểm lý tưởng cho các cơ hội internship và OPT. Campus chính tại Storrs rộng 17.8 km2 với cơ sở vật chất hiện đại Các lớp học nhỏ, tiếp cận với giảng viên tài năng, thực tập độc quyền với các công ty và doanh nghiệp.

Tại University of Connecticut, trường cung cấp nhiều hoạt động phổ biến, an toàn và miễn phí ngay tại khuôn viên trường. Đồng thời, với các cơ sở vật chất trường cung cấp như rạp chiếu phim, phòng trò chơi, phòng xem TV và khu ẩm thực, Hội sinh viên… 

Điểm nổi bật của trường

Hơn 130 năm sau và University of Connecticut là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Mỹ, nằm trong Top 20 tổng thể, theo US News & World Report .

University of Connecticut được tổ chức trên 14 trường học và cao đẳng mà giữa họ cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng cho hơn 30.000 sinh viên, khoảng 7.000 trong số đó là sau đại học.

Trường đại học hàng đầu được xếp hạng là trường đại học công lập tốt nhất ở New England và được xếp hạng 18 trong các trường công lập hàng đầu và thứ 56 trong các trường đại học quốc gia.

University of Connecticut tự hào có một cộng đồng đa dạng, một nền văn hóa của sự đổi mới, một truyền thống huấn luyện vận động viên chiến thắng và một tinh thần học tập phát triển mạnh.

Trường có di sản đáng kể, với 47 tòa nhà được liệt kê trong National Registry of Historic Places.

Chương trình đào tạo

Chọn đúng chuyên ngành là một việc khá lớn. Đó là lý do tại sao trường trợ giúp sinh viên để có sự lựa chọn. Với hơn 100 chuyên ngành đại học, sinh viên chắc chắn sẽ chọn được chương trình học truyền cảm hứng cho mình. Các cố vấn giảng viên hỗ trợ sinh viên về các khóa học chính và khóa học riêng tự chọn của sinh viên. Sau khi đã hoàn thành bằng cử nhân, trường cung cấp một số cơ hội để nâng cao trình độ học vấn ở trình độ sau đại học.

university of connecticut 04

Cuộc sống sinh viên

Sinh viên của University of Connecticut được tham dự các lớp học, thực hiện các nghiên cứu tiên tiến và tham gia vào các câu lạc bộ và tổ chức do sinh viên lãnh đạo tại cơ sở chính của trường ở Storrs.

Storrs là một thị trấn làm cho sinh viên cảm thấy như ở nhà. Một cộng đồng đa dạng, vô số các hoạt động và hình thức giải trí, và sự kiện thể thao. Bên cạnh đó, khuôn viên đẹp như tranh vẽ của trường là một nơi tuyệt đẹp để sinh viên có thể khám phá.

Ngoài ra, sinh viên còn có thể đọc sách trong phòng học, chơi trò chơi trong phòng trò chơi. Các trung tâm văn hóa của University of Connecticut và một số trong số hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Thông tin chi phí:

Học phí: $37,000/năm
Chi phí nhà ở (trong khuôn viên trường): khoảng $ 7.028

 • Học bổng dành cho Freshman: $ 5,000 – $ 15,000 
 • Không có học bổng cho transfer (trừ sinh viên học cao đẳng tại Connecticut)

Điều kiện đầu vào:

 • GPA: 3.5 (đối với Storrs Campus) hoặc 3.0 (đối với 4 khu Campus khác)
  IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.5) hoặc TOEFL 79 (no band <19)/Duolingo 100 (90)
 • SAT/ACT (không bắt buộc)
 • Thư giới thiệu: số lượng 2
 • Bài luận cá nhân

Xếp hạng trường:

 • Hạng 63 các trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ
 • Hạng 23 các trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (theo US News & World Report 2021)
 • Đào tạo hơn 115+ chuyên ngành bậc Đại học với thứ hạng giảng dạy:
▪️ hạng #25 Accounting theo College Factual 2021
▪️ hạng #53 Business theo U.S. News Best Colleges 2021
▪️ hạng #69 Engineering theo U.S. News Best Colleges 2021
▪️ hạng #87 Computer Science theo U.S. News Best Colleges 2021

university of connecticut 05

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

 • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
 • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
 • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
 • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
 • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
 • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021 – 2022 điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?