Tin tức

Tin nóng: Bài kiểm tra tiếng Anh PTE Academic đã được chấp nhận tại Canada

Ngày 27/5 vừa qua, Bộ di trú Canada (IRCC) đã chấp nhận sử dụng bài kiểm tra tiếng Anh PTE Academic của Pearson – một trong những công ty giáo dục hàng đầu thế giới, chủ sở hữu bài kiểm tra tiếng Anh PTE, cho các đơn đăng ký SDS (Student Direct Stream). Ngoài ra, các bài kiểm tra tiếng Anh khác như TOEFL iBT Test, CELPIP General và CAEL cũng được chấp nhận sử dụng tương tự.

Pte Academic Duoc Chap Nhan Tai Canada 01

Đầu năm nay, IRCC cũng đã chấp nhận PTE Core là bằng chứng về trình độ tiếng Anh của các đơn đăng ký thường trú nhân hoặc quốc tịch Canada. Và PTE Academic sẽ được IRCC chấp nhận cho các đơn đăng ký SDS kể từ ngày 10/8/2023.

SDS là quy trình cấp giấy phép du học cấp tốc dành cho sinh viên đăng ký du học Canada từ Antigua và Barbuda, Brazil, Trung Quốc, Colombia, Costa Rica, Ấn Độ, Maroc, Pakistan, Peru, Philippines, Senegal, Saint Vincent và Grenadines, Trinidad và Tobago, và Việt Nam.

Số liệu mới nhất của IRCC cho năm 2022 cho thấy, số lượng du học sinh quốc tế tại Canada đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tính đến cuối tháng 10/2022, IRCC đã xử lý hơn 750.300 đơn xin giấy phép du học năm 2022.

Chính phủ Vương Quốc Anh, Úc và New Zealand đã chấp nhận PTE Academic cho tất cả các đơn xin thị thực. PTE Academic cũng được chấp nhận bởi hàng ngàn trường đại học trên khắp Canada, Úc, New Zealand, Ireland, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ. PTE có thể được thi tại hơn 400 trung tâm PTE ở 118 quốc gia.

PTE tập hợp kiến thức chuyên môn của con người và công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất để mang đến một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh vừa công bằng vừa có độ chính xác cao. Công nghệ AI được sử dụng để chấm điểm và thu thập dữ liệu sinh trắc học cung cấp các biện pháp bảo mật nâng cao. PTE được phân phối thông qua Pearson VUE, doanh nghiệp kiểm tra dựa trên máy tính của Pearson.

Hơn nữa, người dự thi có thể đăng ký trực tuyến trước tối đa 24 giờ, tận dụng các trung tâm tổ chức thi quanh năm trên toàn thế giới và nhận kết quả trung bình trong vòng 1,3 ngày.

Các bài kiểm tra PTE Academic được thực hiện trước ngày 10/8 sẽ đủ điều kiện tham gia SDS với điều kiện chúng được gửi sau ngày này và trong thời hạn hết hạn do IRCC quy định. Ứng viên nên kiểm tra hướng dẫn của IRCC.

Nguồn: PearsonPTE

Tư vấn du học GSE là ai?

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?