Tin tức

TỔNG HỢP chương trình Hỗ trợ SV Quốc tế tại Niagara College Canada giai đoạn COVID-19

Chính phủ Canada đã bắt đầu chương trình Canada Emergency Response Benefit (CERB) nhằm hỗ trợ tài chính cho những người phải nghỉ làm do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, trong đó sinh viên quốc tế cũng nằm trong những đối tượng được hỗ trợ nếu các em đủ điều kiện.

Không nằm ngoài mong muốn đó, Niagara College Canada cũng đang nỗ lực xây dựng các chương trình hỗ trợ sinh viên, với hy vọng giảm thiểu tối đa những khó khăn mà sinh viên có thể gặp phải trong thời gian này.

Qua bài viết này, du học GSE sẽ tổng hợp thông tin tất cả các biện pháp hỗ trợ mà sinh viên quốc tế tại Niagara College Canada có thể nhận được. 

du học canada Niagara College gse
Tổng hợp các chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Niagara College giai đoạn COVID-19

Canada Emergency Response Benefit (CERB) – Chương trình hỗ trợ tài chính của chính phủ Canada

CERB trợ cấp $500/tuần trong vòng tối đa là 16 tuần. Chương trình đã bắt đầu từ 6.00 sáng ngày 6/4/2020 (giờ Canada) và được chia khung thời gian đăng ký theo tháng sinh của người đăng ký.

Sinh viên cần đọc hiểu rõ điều kiện để được đăng ký chương trình và làm theo hướng dẫn để được nhận hỗ trợ.

Thông tin và hướng dẫn đăng ký chương trình: https://www.canada.ca/en/services/benefits/ei/cerb-application.html

Nourishing Minds Fund – Quỹ Nuôi Dưỡng Trí Tuệ của Hiệp Hội Sinh Viên trường Niagara College (NCSAC)

Với sự ủng hộ từ các tổ chức và cá nhân, Hội Cựu Sinh Viên Niagara College đã tài trợ cho Quỹ Nuôi Dưỡng Trí Tuệ của Hiệp Hội Sinh Viên Niagara College $50,000 nhằm giảm thiểu khó khăn về thực phẩm sinh viên gặp phải trong giai đoạn COVID-19. Niagara College cùng NCSAC đã làm việc và quyên góp $100,000. Số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng để cung cấp Phiếu mua hàng hóa điện tử (virtual grocery gift card) cho sinh viên trong thời gian này.

Để đăng ký nhận phiếu mua hàng miễn phí, sinh viên truy cập tại: https://www.yourncsac.ca/groceryhelp

* Do số lượng đăng ký lớn, hệ thống có thể phải đóng trong một vài ngày để xử lý và sẽ thông báo ngày mở tiếp theo.

Emergency Bursary programs – Các chương trình Học Bổng khẩn cấp

Để hỗ trợ sinh viên về những khó khăn tài chính trong giai đoạn này, nhà trường đã xây dựng nhiều chương trình học bổng được quản lý bởi bộ phận Hỗ trợ Tài Chính và Quốc Tế.

Để nhận hỗ trợ và tìm hiểu thêm thông tin, Sinh viên quốc tế liên hệ vui lòng liên hệ Student Advisors của Campus mình đang theo học: https://www.niagaracollege.ca/students/academics/advising/

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức trường Niagara College Canada tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Canada, Mỹ, Anh, Ai-Len, Hà Lan, Úc và New Zealand.

Để được tư vấn lộ trình du học tiết kiệm thời gian và chi phí trong năm 2020-2021, vui lòng liên hệ với GSE tại 092 363 5656 (Hà Nội) | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin vào form thông tin dưới đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?